Sinh viên nói về khoa

Lê Ngọc Trẫm

Hơn tất cả, sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy, cô giáo tại USTH đã mang lại cho mình một món quà vô giá: sự tự tin. Quá trình học, thực hành và trải nghiệm tại USTH giúp mình hiểu và tin tưởng ở bản thân, cũng như luôn có niềm tin rằng một ngày nào đó, mình sẽ thực hiện được ước mơ.

Lê Ngọc Trẫm

Nghiên cứu sinh sau tiến sỹ tại Trung tâm nghiên cứu AMES của NASA (Mỹ)

Lã Thùy Linh

Từ sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, bạn bè nên mình dần vơi đi áp lực trong quá trình nghiên cứu. Tới thời điểm hiện tại, mình nhận định, con gái theo ngành Khoa học Vũ trụ và Công nghệ vệ tinh sẽ không gặp quá nhiều cản trở. Bằng sự nỗ lực nghiên cứu của bản thân, mình mong ước sẽ được đóng góp vào những dự án vệ tinh trong nước, kết nối nhiều bạn đam mê khám phá Vũ trụ.

Lã Thùy Linh

Cựu sinh viên khóa 10 (2018 - 2021)

Nguyễn Hoàng Đăng Khoa

USTH ghi dấu một thời thanh xuân đáng nhớ của mình với rất nhiều kỷ niệm đẹp: từ quãng thời gian đi học quân sự tuy ngắn nhưng cực kỳ vui, cho đến những hôm cả lớp đi ngắm trăng sao để viết báo cáo thực địa của môn thiên văn, hay những ngày loay hoay trên lab tới 11h đêm để chuẩn bị CanSat hôm sau phóng, … Cảm ơn USTH vì tất cả.

Nguyễn Hoàng Đăng Khoa

Học viên Thạc sĩ trường École Polytechnique (Pháp)

Trương Tuấn Ngọc

Mình chọn USTH vì đây là trường đại học đào tạo đa dạng các lĩnh vực nghiên cứu và mang đến nhiều cơ hội để gặp gỡ những nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới. USTH đã giúp mình hiện thực hóa giấc mơ trở thành sinh viên Việt Nam đầu tiên thực tập tại Trung tâm nghiên cứu AMES của NASA.

Trương Tuấn Ngọc

Nghiên cứu sinh tại Đại học Cornell (Mỹ)

Đối tác

Đăng ký tư vấn