Sinh viên nói về khoa

Vũ Toàn Khánh

Trong thời gian học tại USTH, mình may mắn được tham gia vào các đề tài nghiên cứu cùng thầy cô trong khoa. Ban đầu, mình khá lúng túng và dễ nản chí khi thí nghiệm thất bại hoặc kết quả nghiên cứu không như mong đợi. Nhưng, các thầy cô luôn giúp đỡ, giải đáp và đặc biệt là vực dậy tinh thần cho mình. Mình thực sự rất trân trọng những người “lái đò” tận tâm và tuyệt vời ấy.

Vũ Toàn Khánh

Nghiên cứu sinh Đại học Aix - Marseille, Pháp

Nguyễn Đình Thành

Các kiến thức cơ bản hay những kỹ năng trong phòng lab mà mình được rèn luyện qua các giờ thực hành ở USTH, cho đến bây giờ vẫn phục vụ hiệu quả cho công việc nghiên cứu của mình khi làm tiến sĩ.

Nguyễn Đình Thành

Nghiên cứu sinh tại Viện Biomedicine Discovery - Đại học Monash, Úc

Tô Duy Thái

USTH đã dẫn lối cho mình tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Pháp với bao nhiệt huyết và hoài bão phía trước. USTH đã thay đổi cuộc đời mình và mình cảm thấy thật may mắn khi được học ở đây.

Tô Duy Thái

Nghiên cứu sinh tại Đại học Paul Sabatier, Pháp

Trần Ngọc Bích

Các môn học trong chương trình của Khoa khá toàn diện, tạo nền tảng vững chắc để sinh viên có thể theo đuổi học lên tiếp/ làm việc trong các ngành liên quan đến lĩnh vực môi trường, nước, hải dương học.

Trần Ngọc Bích

Nghiên cứu sinh tại IHE Delft Institute for Water Education, Hà Lan