Sinh viên nói về khoa

Nguyễn Quyền Anh

Mình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến USTH vì đã giúp mình tự tin ứng tuyển và giành học bổng thạc sĩ toàn phần tại Đại học Bách khoa Paris, trường đào tạo kỹ sư hàng đầu tại Pháp. Những kiến thức và kỹ năng được rèn luyện tại USTH đã giúp mình nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp với chương trình học tại đây.

Nguyễn Quyền Anh

Học viên thạc sĩ tại Đại học Bách khoa Paris

Nguyễn Tiến Dũng

Tại USTH, mình đã được tiếp thu những kiến thức mới nhất liên quan đến chuyên ngành và thực hành với các thiết bị hiện đại dưới sự dẫn dắt của của các thầy cô giàu chuyên môn, nhiệt tình.

Nguyễn Tiến Dũng

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử

Nguyễn Thị Khánh Huyền

Môi trường quốc tế tại USTH không chỉ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn tiếp thêm cho mình động lực học tập, hoàn thiện bản thân. Mình nhận thấy môi trường tại đây là một bước đệm hoàn hảo cho sinh viên nếu các bạn có ý định du học sau đại học hoặc làm việc trong các công ty hoặc tổ chức nước ngoài.

Nguyễn Thị Khánh Huyền

Học bổng Erasmus Mundus chương trình thạc sĩ tại Hungary và Pháp