Sinh viên nói về khoa

Tô Hiền Minh

Nhờ chương trình học bằng tiếng Anh và những kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn tại USTH, mình tự tin trao đổi về mặt chuyên môn với thầy cô, bạn bè quốc tế và thích nghi nhanh với môi trường học mới. Mình không cảm thấy sự chênh lệch về trình độ khởi đầu giữa bản thân với các bạn cùng theo học trong chương trình thạc sĩ tại Đại học Trento.

Tô Hiền Minh

Cựu sinh viên ngành Công nghệ sinh học - Phát triển thuốc

Lê Phương Hà

Chính tình cảm, sự kiên nhẫn, trách nhiệm và tâm huyết của thầy cô ở USTH đã giúp bọn mình nuôi dưỡng thêm tình yêu dành cho khoa học và là động lực để bọn mình cố gắng mỗi ngày. Mình luôn tự nhủ: giá mà biết USTH sớm hơn thì kể cả mình có đỗ Y thì mình cũng vẫn nộp đơn vào học USTH!

Lê Phương Hà

Cựu sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa

Nguyễn Hiền Lương

Thầy Nguyễn Hữu Đức, giảng viên môn Công nghệ sinh học tế bào động vật, là người kỹ tính, tận tâm nhất mình từng gặp. Thầy dạy cho mình từ những thứ đơn giản nhất: cách sắp xếp dụng cụ, thứ tự làm thí nghiệm, cách làm slide thuyết trình, phong thái khi thuyết trình… Sau này, khi học thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp, các giáo sư đều rất hài lòng về cách học tập, làm việc, báo cáo slide của mình.

Nguyễn Hiền Lương

Cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học Nông - Y - Dược

Đối tác

Đăng ký tư vấn