Chương trình đào tạo

Sinh viên nói gì về khoa

Hoàng Huy Tú

Ngoài việc học trên lớp, chúng mình có nhiều bài tập, thời gian thực hành trong phòng thí nghiệm và tham gia dự án nghiên cứu cùng giảng viên. Ban đầu, mình cảm thấy áp lực. Nhưng sau khi làm quen với nhịp điệu bận rộn đó, mình và các bạn sinh viên khác đều rèn luyện được tinh thần thép, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ để không chỉ trong học tập mà trong công việc sau này sẽ luôn có sự phát triển tích cực.

Hoàng Huy Tú

Cựu sinh viên khóa 9 ngành Hóa học - Học bổng Erasmus Mundus SERP+ cho chương trình học thạc sĩ tại Pháp và Italy

Nguyễn Tiến Hoàng

Cũng như Hóa học, là “môn học của những sự biến đổi”, tư duy của chúng ta cần được thay đổi một cách linh hoạt khi gặp khó khăn, để không quá bảo thủ khi giải quyết một vấn đề, để “phiêu” hơn khi giải một bài toán khó, nhưng tất cả vẫn dựa đầy đủ những quy tắc và tính hợp lí của khoa học. Đó là những gì mình đã tìm thấy khi đến với USTH.

Nguyễn Tiến Hoàng

Cựu sinh viên khóa 9 ngành Hóa học

Phan Tại Tính Trí

Mình rất ẩn tượng với chuyên môn, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên cùng với môi trường học tập thân thiện, liêm chính "học thật, thi thật" tại USTH. Mình tin rằng đây sẽ là một môi trường tốt để mình nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của bản thân.

Phan Tại Tính Trí

Sinh viên ngành Hóa học - giải Nhất quốc gia Hóa học năm 2021

Đối tác

Đăng ký tư vấn