Sinh viên nói về khoa

Lã Thị Hường

Em luôn coi USTH là nhà, là niềm tự hào và là mục tiêu phấn đấu của mình. Em vui vì ở USTH em được tiếp tục thỏa sức với những đam mê, nghiên cứu của mình về điện tử, kỹ thuật.

Lã Thị Hường

Sinh viên ngành Vật lý Kỹ thuật và Điện tử

Lê Thị Liên

Em tin rằng, không có trường đại học nào tốt nhất, điều quan trọng là phải tìm được trường đại học phù hợp nhất với mình. Cho đến giờ, với em lựa chọn theo học tại USTH vẫn luôn là một quyết định đúng đắn. USTH chính là cây cầu nối quan trọng để em có thể theo đuổi ước mơ nghiên cứu khoa học của mình.

Lê Thị Liên

Nghiên cứu sinh Đại học Chicago, Mỹ

Nguyễn Tuấn Linh

Nhìn lại chặng đường gắn bó 3 năm đại học và 2 năm thạc sĩ tại khoa Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ nano, mình luôn cảm ơn các thầy cô vì đã đồng hành, đưa cho mình những lời khuyên hữu ích trong học tập, nghiên cứu và cả cuộc sống, nhờ đó mình đã dần trưởng thành và tự tin hơn trên con đường mình lựa chọn."

Nguyễn Tuấn Linh

Nghiên cứu sinh Đại học Paris Diderot