Cựu sinh viên USTH giành giải Sinh viên xuất sắc nhất tại Pháp


Đinh Thị Lan Anh cựu sinh viên ngành Vũ trụ và Ứng dụng khóa 5 (2014 – 2017) tại USTH, vừa giành giải Sinh viên xuất sắc nhất hệ thạc sĩ do Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) phối hợp Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global ) tổ chức.

Với mục đích tìm ra những cái tên tiêu biểu đại diện cho thế hệ du học sinh Việt Nam tại Pháp năng động, đầy hoài bão và lý tưởng, từ tháng 11/2019, UEVF đã phối hợp với AVSE Global tổ chức cuộc thi Sinh viên xuất sắc với 3 hạng mục: hệ cử nhân, hệ thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Chương trình được bảo trợ bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Pháp với số lượng hồ sơ rất lớn tham dự từ khắp các tỉnh trên toàn nước Pháp. 
sinh vien usth thanh cong vu tru ung dung
Lan Anh giảnh giải nhất sinh viên xuất sắc hệ Thạc sĩ tại Pháp

Đinh Thị Lan Anh, cựu sinh viên chương trình cử nhân ngành Vũ trụ và Ứng dụng khóa 5 (2014 – 2017) được lựa chọn là sinh viên xuất sắc nhất hệ thạc sĩ. 
Cụ thể, khi còn học tại USTH, Lan Anh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc 3 năm liên tiếp nhận được học bổng của Trường, giải Nhất cuộc thi Vietnam Cansat Competition 2016, đại biểu tham gia diễn đàn Khoa học toàn cầu lần thứ 1 năm 2018. 

Lan Anh tốt nghiệp thuộc top 10% sinh viên xuất sắc nhất ngành Vũ trụ và Ứng dụng khóa 5. Tiếp đó, cô nàng nhận được học bổng toàn phần chương trình thạc sĩ về lĩnh vực Vật lý, Môi Trường, Viễn Thám tại Đại học Paris-Sud và Đại học Bách Khoa Paris.

Với tấm bằng thạc sĩ loại Giỏi, Lan Anh tiếp tục nhận được học bổng toàn phần nghiên cứu sinh tại Đài Thiên văn Paris. 
Chúc mừng Đinh Thị Lan Anh. Chúc bạn tiếp tục nỗ lực và thành công trên con đường nghiên cứu khoa học sắp tới. 
 
UEVF là tổ chức đại diện hợp pháp duy nhất cho sinh viên Việt Nam tại Pháp được công nhận bởi luật pháp của cả 2 quốc gia. Sau 15 năm hoạt động, UEVF đã xây dựng mạng lưới kết nối sâu rộng với các cá nhân và tổ chức trong nhiều lĩnh vực. Nhiều cựu sinh viên USTH đã và đang học tập tại Pháp là thành viên của UEVF. 
 
Thông tin liên quan:
Khi con gái “trót yêu” ngành Kỹ thuật hàng không 
Cử nhân ngành Vũ trụ và Ứng dụng
Chuyện kể từ nước Pháp
Nam sinh đam mê vật lý và ước mơ khám phá các vì sao

Lý do các bạn yêu thích vũ trụ “nhất thiết” phải lựa chọn USTH
 

Chia sẻ: