USTH tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết review sách “BookDome Competition”

Thứ tư - 03/06/2020 11:45

Nhằm tôn vinh giá trị và thúc đẩy văn hóa đọc, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) đã tổ chức cuộc thi review sách “BookDome Competition” trong cộng đồng cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH. 

Tham dự buổi lễ trao giải có PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng USTH; TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng ban Sinh viên, Báo Tiền Phong; cô Trần Thị Phương Thảo, Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ USTH; và anh Lộ Đức Anh, Biên tập viên Công Ty Cổ Phần Văn Hoá và Truyền Thông Nhã Nam; cùng các tác giả có bài dự thi và các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
 
usth trao giai bookdome competition 2
Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu USTH và các đại diện Ban Giám khảo cùng các tác giả có bài dự thi.

USTH tổ chức cuộc thi “BookDome Competition” với mong muốn tạo không gian cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường có thể chia sẻ những cuốn sách hay, cảm nghĩ và niềm đam mê với sách, đồng thời phát triển văn hóa đọc trong USTH nói riêng và trong cộng đồng nói chung.

Sau khi phát động cuộc thi, Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh tham dự với nhiều bài viết có nội dung đa dạng, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc. Sau một tháng triển khai, BTC đã lựa chọn và tổ chức trao giải cho tác giả của các bài viết xuất sắc nhất.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Phòng Công tác sinh viên USTH đã có ý tưởng tổ chức cuộc thi ý nghĩa này cũng như thể hiện sự khâm phục tới các cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH đã chia sẻ cảm xúc của mình về những cuốn sách đã đọc thông qua các bài viết được gửi tới cuộc thi lần này.
 
usth trao giai bookdome competition 3
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Ban tổ chức và các cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH đã tham dự cuộc thi lần này.

Thay mặt các thành viên Ban Giám khảo cuộc thi, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cảm xúc về các bài dự thi ấn tượng, chúc mừng BTC đã tổ chức thành công cuộc thi, đồng thời bày tỏ hy vọng cuộc thi review sách sẽ được tổ chức thường niên và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm tham dự hơn nữa trong tương lai.
 
usth trao giai bookdome competition 4
Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh thay mặt các thành viên Ban Giám khảo chia sẻ cảm xúc về các bài viết tham dự cuộc thi.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện Ban Giám khảo đã trao tặng phần thưởng và giấy chứng nhận cho tất cả các tác giả có bài dự thi cũng như phần thưởng dành cho các tác giả đoạt giải.
 
usth trao giai bookdome competition
Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện Ban Giám khảo trao tặng phần thưởng và giấy chứng nhận cho tất cả các tác giả có bài dự thi.

Kết quả cuộc thi được công bố như sau:

* 01 Giải Nhất thuộc về Phạm Thu Trang với bài review tác phẩm “Bắt trẻ đồng xanh”.

* 01 Giải Nhì thuộc về Nguyễn Hà Mai với bài review tác phẩm “Hồ”.

* 03 Giải Ba thuộc về:
  • Nguyễn Quỳnh Mai với bài review tác phẩm “Khi hơi thở hóa thinh không”.
  • Trương Sĩ Thi Vũ với bài review tác phẩm “Cô gái trên tàu”.
  • Trần Phương Trang với bài review tác phẩm “Madam nhu Trần Lệ Xuân- Quyền lực bà Rồng”.
* 01 Giải yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Ngô Đức Thành với bài review tác phẩm “Tiếng chim hót trong bụi mận gai”.

BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia cuộc thi từ các cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH. Và xin chúc mừng các tác giả đã đoạt giải!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ trao giải tại đây:
 
usth trao giai bookdome competition 5
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng USTH trao Giải Nhất cho bạn Phạm Thu Trang với bài review tác phẩm “Bắt trẻ đồng xanh”.
 
usth trao giai bookdome competition 6
TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng USTH trao Giải Nhì cho bạn Nguyễn Hà Mai với bài review tác phẩm “Hồ”.
 
usth trao giai bookdome competition 7
Cô Trần Thị Phương Thảo, Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ USTH trao chứng nhận và phần thưởng cho các tác giả đoạt Giải Ba.
 
usth trao giai bookdome competition 8
Anh Lộ Đức Anh, Biên tập viên Công Ty Cổ Phần Văn Hoá và Truyền Thông Nhã Nam trao Giải yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
 
usth trao giai bookdome competition 9
Buổi lễ trao giải có sự tham dự của các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Chia sẻ: