USTH tổ chức lễ hội chào đón tân sinh viên khóa 11 năm 2020

Thứ hai - 19/10/2020 06:16

Chiều ngày 16/10/2020, Newbie festival 2020 - “Lễ hội chào đón tân sinh viên 2020” đã được tổ chức và thu hút sự tham gia của gần 400 tân sinh viên khóa 11 của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( USTH). 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng và định hướng tân sinh viên khóa mới, The Newbie Festival là ngày hội được tổ chức thường niên bởi Hội sinh viên USTH cùng sự góp mặt của những câu lạc bộ trong Trường.

Với chủ đề ‘HIT THE LIMIT’ các tân sinh viên khóa 11 của USTH (Gen 11) thực sự đã được bung hết sức mình tại lễ hội năm nay. Ngay trong phần đầu tiên, Gen 11 được ‘chiêu đãi’ bởi ‘đại tiệc âm nhạc’ đến từ dàn khách mời ‘hùng hậu’:
  • HOÀNG CJ - một nghệ sĩ trong giới biểu diễn Contact Juggling chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với cầu thủy tinh Fushigi Ball được điều khiển bay lơ lửng, màn biểu diễn của Hoàng CJ đã "hớp hồn" các bạn Gen 11.
  • Minh Speed - dancer ‘vạn người mê’ đã chinh phục rất nhiều những đấu trường nhảy cực đỉnh đã làm nóng không khí tại Hội trường của USTH. Các bạn Gen 11 thực sự đã bị cuốn vào những bước  nhảy cực ‘chất’ của Minh Speed.
  • Nhân tố bí ẩn cuối cùng - KIMMESE đã khiến cả hội trường USTH đứng ngồi không yên cùng với ca khúc ‘Hương Ngọc Lan’. Với chất giọng đặc biệt cùng phong cách nổi bật Kimmese với ‘Hương ngọc lan’ đã chiếm trọn trái tim của Gen 11 - USTH.
Kimmese cháy hết mình với Gen 11 tại USTH
Kimmese cháy hết mình với Gen 11 tại USTH
Trong phần tiếp theo của chương trình, các bạn tân sinh viên đã được tìm hiểu và khám phá nhiều hoạt động thú vị từ 9 câu lạc bộ thành viên trong trường. Đây cũng là cơ hội để tân sinh viên đăng ký thành viên tham gia vào các CLB mình yêu thích.
Các hoạt động của các CLB tại Newbie Festival
Các hoạt động của các CLB tại Newbie Festival

Newbie Festival 2020 đã khép lại với sự thành công rực rỡ. Chương trình năm nay không chỉ giúp các bạn sinh viên Gen 11 có cái nhìn tổng quan về các hoạt động sinh viên tại trường, mà còn là nơi giao lưu và gắn kết sinh viên trong trường, từ đó tự tin thể hiện và khám phá bản thân mình qua nhiều hoạt động sinh viên mới lạ và bổ ích.
Hội SV USTH đã nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho Newbie Festival 2020
Hội SV USTH đã nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho Newbie Festival 2020

Xem thêm ảnh tại sự kiện: 
Ảnh sự kiện Newbie

 
Ảnh sự kiện Newbie
 
Ảnh sự kiện Newbie
 
Ảnh sự kiện Newbie
 
Ảnh sự kiện Newbie
 
Ảnh sự kiện Newbie
 
Ảnh sự kiện Newbie

** TIN LIÊN QUAN:
USTH tổ chức Tuần lễ định hướng chào đón tân sinh viên Gen 11
Những mốc thời gian quan trọng dành cho tân sinh viên khóa 11
USTH thông báo kế hoạch tổ chức “Tuần lễ định hướng - Orientation Week” dành cho tân sinh viên năm học 2020 - 2021
Bí kíp “sinh tồn” giúp tân sinh viên USTH có khởi đầu rực rỡ
 

Chia sẻ: