USTH tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thứ năm - 07/04/2022 00:45

Ngày 06/04/2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tới dự Đại hội, về phía Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) có sự tham gia của đồng chí Phan Kế Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đoàn, đồng chí Đặng Quốc Đại - chuyên viên BCH Đoàn; về phía USTH, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hải Đăng -  Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Hồng Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Phạm Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó Chủ tịch Công Đoàn cùng các cán bộ, giảng viên và các bạn đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 1000 Đoàn viên USTH.

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Hồng Nam đã tóm tắt ngắn gọn Báo cáo tổng kết Đoàn nhiệm kỳ năm 2019 - 2022, trong đó có những thành tích tích cực đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Mặt khác, đồng chí Nguyễn Hồng Nam còn chỉ ra một số hạn chế tồn tại để đúc rút bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

Đồng chí Nguyễn Hồng Nam phát biểu tại Đại hội

Cũng tại hội nghị, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022 và Tham luận của các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên USTH đã lần lượt được trình bày nhằm góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên.

Đồng chí Hoàng Thị Thu - Phó Bí thư Đoàn trường trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại diện Chi ủy và thay mặt Ban Giám Hiệu, đồng chí Nguyễn Hải Đăng đưa ra một số ý kiến đóng góp, chỉ đạo nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên trong thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Hải Đăng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại diện Ban Thường Vụ Đoàn Viện Hàn lâm, đồng chí Phan Kế Sơn tuyên dương và ghi nhận những thành tích của Đoàn Thanh niên USTH. Đồng thời, ông bày tỏ kỳ vọng nhiệm kỳ tới đây, Đoàn Thanh niên USTH sẽ phát động thêm nhiều hoạt động đoàn thể, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên hơn nữa.

Đồng chí Phan Kế Sơn phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024. Kết quả, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên gồm 15 đồng chí thuộc các chi đoàn trực thuộc trở thành Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ mới, trong đó 07 đồng chí tham gia Đại hội Đoàn cấp Viện Hàn lâm.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên USTH nhiệm kỳ 2022 - 2024

Cũng trong dịp này, BCH Đoàn cấp Viện Hàn lâm đã có quyết định tặng bằng khen cho Đoàn Thanh niên USTH về những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

BCH Đoàn cấp Viện Hàn lâm trao tặng bằng khen cho Đoàn Thanh niên USTH

Hi vọng rằng với sự trẻ trung, nhiệt tình, khả năng chuyên môn và kiến thức xã hội của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024, Đoàn Thanh niên USTH sẽ có thêm nhiều hoạt động sôi nổi hơn trong thời gian tới, đóng góp tích cực vào những phong trào thanh niên của Viện Hàn lâm.

Ảnh tổng kết Đại hội Đoàn 

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong Đại hội:

 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ: