USTH chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 19/11/2019 21:44

Ngày 18/11/2019 Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo với sự tham gia của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn Trường. 

Tham dự buổi lễ có GS. Etienne Saur, Hiệu trưởng chính, PGS.TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng  cùng toàn thể cán, giảng viên và sinh viên USTH.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Etienne Saur bày tỏ niềm xúc động với truyền thống tôn sư trọng đạo - một truyền thống tốt đẹp và đáng trân trọng của Việt Nam và gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên USTH: “Trong cuộc đời của các em, bên cạnh cha mẹ và người thân, chỉ có một số ít người trong hàng nghìn mối quan hệ của các em thật lòng mong các em thành công, và trong số đó là các thầy cô giáo. Thầy cô cho các em kiến thức, dạy các em kỹ năng, chỉ bảo các em về cách sống, hỗ trợ các em những lúc gặp khó khăn, động viên khi các em thất bại và hạnh phúc khi nhìn thấy các em trưởng thành. Sự nỗ lực phấn đấu và những thành công mà các em đạt được là niềm vui không chỉ của các bậc sinh thành mà còn là của những người thầy đã dìu dắt các em.”
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11
GS. Etienne Saur - Hiệu trưởng chính nhắn nhủ tới toàn thể sinh viên trong trường hãy luôn học tập
v​​​à làm việc với một lòng biết ơn hướng về các thầy cô.

“Vì vậy, thầy mong các em hãy luôn học tập và làm việc với một lòng biết ơn hướng về thầy cô của mình. Thầy mong lòng biết ơn đó sẽ được thể hiện không chỉ riêng vào Ngày Nhà giáo Việt Nam mà mỗi ngày các em hãy nuôi dưỡng và bộc lộ lòng tri ân với thầy cô thông qua lời nói, thái độ và trên hết chính là kết quả học tập, nghiên cứu và rèn luyện của bản thân.” 

Thay mặt sinh viên toàn trường, Tô Hiền Minh, sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Sinh học nông, y, dược đã gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường vì đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên hành trình chinh phục tri thức. Với Hiền Minh và các bạn sinh viên, “thầy cô USTH không chỉ là người thầy, mà còn là người tư vấn, những người bạn luôn tận tình, đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoàn cảnh cũng như trao cho chúng em nhiều cơ hội, lời động viên, truyền cảm hứng giúp chúng em vượt qua giới hạn của bản thân mình”.
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11 1
Thay mặt sinh viên toàn trường, Tô Hiền Minh, sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Sinh học nông, y, dược
gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11 2
Đại diện sinh viên tặng hoa, quà các thầy, cô ban giám hiệu nhà trường.

Cũng trong chiều ngày 18/11/2019, Lễ trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo các phòng/ ban/ khoa của USTH cũng được tổ chức long trọng.
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11 4
PGS.TS. Đinh Thị Mai Thanh - Hiệu trưởng chúc mừng các vị trí lãnh đạo mới được bổ nhiệm.

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh đánh giá cao nỗ lực và kết quả mà các cán bộ, giảng viên của trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh việc bổ nhiệm 24 vị trí lãnh đạo, trong đó có 4 chuyên gia người Pháp giữ các chức vụ Trưởng/ Phó các phòng/ ban/ khoa trong trường sẽ góp phần hoàn thiện bộ máy tổ chức Nhà trường. PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh cũng hy vọng các lãnh đạo được bổ nhiệm sẽ “trở thành cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ, san sẻ trách nhiệm, lãnh đạo quản lý” để đưa USTH tiếp tục phát triển bền vững. 
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11 5
GS. Etienne Saur (ngoài cùng bên trái) và PGS.TS. Đinh Thị Mai Thanh (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho các vị trí lãnh đạo các phòng, ban, khoa.​​​
 
usth chao mung ngay nha giao viet nam 20 11 6

TIN LIÊN QUAN:
Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Thầy trò USTH tỏa sáng trong đêm hội tài năng Astralis
Cuộc thi ảnh MOMENTOUS – Khoảnh khắc thầy trò

Chia sẻ: