Thông báo lịch sinh hoạt và hoạt động của tân sinh viên Gen10

Thứ ba - 03/09/2019 09:24

Nhằm giúp tân sinh viên Gen10 nắm bắt được các thông tin cơ bản về trường cũng như giúp các bạn trong việc định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân để sẵn sàng cho quá trình học tập sắp tới tại trường, USTH tổ chức chuỗi sự kiện Lễ chào đón tân sinh viên Gen10 và Newbie Festival 2019.

Thời gian: Ngày 16 tháng 9 năm 2019 

Cụ thể về các hoạt động như sau: 
8:30-11:00: Lễ chào đón tân sinh viên Gen 10
13:30-18:30: Newbie Festival 2019

Địa điểm: Hội trường tầng 8, tòa nhà Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( USTH) 
 
chao gen 10 01 2

Tại buổi lễ chào đón tân sinh viên, các bạn Gen10 sẽ được lắng nghe những lời chào mừng, động viên khích lệ từ ban giám hiệu nhà trường. Các thầy cô đến từ Phòng Đào tạo, Phòng công tác sinh viên và đại diện các khoa cũng sẽ chia sẻ về kế hoạch học tập cũng như cung cấp các thông tin cơ bản về trường như: Quy chế, quy định về đào tạo, các thủ tục hành chính, các quy định về học bổng, học phí, bảo hiểm và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Với phần bàn tròn Q&A, các thắc mắc, băn khoăn của các tân sinh viên Gen10 sẽ được giải đáp bởi đại diện các phòng công tác sinh viên, phòng đào tạo; các bạn cũng được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cùng các anh chị khóa trên về phương pháp, kinh nghiệm học tập và những điều cần lưu ý tại môi trường đại học.
 
Đặc biệt, các tân sinh viên Gen10 sẽ thực sự được bùng nổ và cháy hết mình với Newbie Festival 2019 được tổ chức bởi Hội Sinh viên USTH và các câu lạc bộ của trường Eco Club, Tâm lý học, M&M, Youth Ranger, BnA + Basic, bóng đá, bóng rổ, cầu lông… hứa hẹn sẽ mang đến các tiết mục công phu, hoành tráng do chính các bạn sinh viên USTH dàn dựng và thực hiện. 

Newbie Festival 2019 là dịp để Gen10 hiểu hơn về đời sống sinh viên, bên cạnh những giờ học căng thẳng các bạn vẫn có thể “quẩy” hết mình khi tham gia vào các câu lạc bộ sôi động của USTH.

Hi vọng rằng, với chuỗi sự kiện Lễ chào đón tân sinh viên Gen10 và Newbie Festival 2019, các tân sinh viên sẽ được trang bị hành trang vững chắc và một tâm thế hứng khởi để bắt đầu một năm học mới bắt đầu từ ngày 17/9. 

Các bạn Gen10 lưu ý về thời khóa biểu sẽ được cập nhật trên website nhà trường.

TIN LIÊN QUAN
Bí quyết sống sót dành cho tân sinh viên USTH
USTH chính thức khai giảng lớp Tiếng Anh bổ trợ mùa hè
Lý Do Lựa Chọn USTH

Chia sẻ: