Ra mắt Logo chào mừng kỷ niệm 10 thành lập USTH

Thứ ba - 19/11/2019 22:06

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) chính thức công bố logo chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường ( 9/12/2009-9/12/2019).

Ngày 9/12/2009, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ký quyết định số 2067/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa Việt Nam và Pháp.

Trải qua 10 năm phấn đấu và trưởng thành, cùng với sự quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Liên minh hơn 40 trường đại học và viện nghiên cứu Pháp (USTH Consortium), Trường đã có những bước phát triển vượt bậc trong đào tạo và nghiên cứu, tự hào trở thành biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai nước Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và công nghệ.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (9/12/2019), USTH chính thức ra mắt logo, được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho sự kiện ý nghĩa và quan trọng này.

Logo chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập USTH được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp 2 lá quốc kỳ Việt Nam và Pháp, với hai tông màu chủ đạo Xanh và Đỏ, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ hai quốc gia trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển Trường.

 

logo 10 nam 1920x1080 Vie

Logo đồng thời phản ánh rõ nét vai trò và vị thế của USTH trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Chính phủ trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, như khẳng định của Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam:“USTH là dự án hợp tác giáo dục và nghiên cứu lớn nhất và nhiều tham vọng giữa Việt Nam và Pháp.”
 


Chia sẻ: