Những khoảnh khắc đẹp tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập USTH

Thứ sáu - 13/12/2019 11:14

Ngày 9/12/2019, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), còn gọi là Trường Đại học Việt Pháp, đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường.

Tham dự Lễ kỷ niệm có GS. TS. Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc; Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam; GS. VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Cơ quan chủ quản của USTH; Bà Isis Jaraud - Darnault, đại diện Bộ châu Âu và Ngoại giao Pháp; GS. Bernard Legube, Chủ tịch Liên minh các trường đại học và tổ chức nghiên cứu Pháp vì sự phát triển của USTH (USTH Consortium); ông Francois de Bortoli, Giám đốc Bộ Phận Hợp tác Quốc tế của Airbus; ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airlines cùng đại diện các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng toàn thể các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Buổi lễ là dịp ý nghĩa để các vị đại biểu, các vị khách quý cũng như các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng nhìn lại hành trình 10 năm hoạt động đầu tiên của Nhà trường, đồng thời chung sức vì sự phát triển vững chắc của USTH trong tương lai. Lễ kỷ niệm cũng là cơ hội để Nhà trường bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cơ quan, tập thể, cá nhân đã cống hiến và ủng hộ mạnh mẽ để góp phần tạo nên USTH như ngày hôm nay.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ kỷ niệm 10 năm USTH.

le-ky-niem-10-nam-usth 2
Khai mạc Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập USTH (2009-2019).

le ky niem 10 nam usth 9
Biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.

le ky niem 10 nam usth 10
Tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH.

le-ky-niem-10-nam-usth 11
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Hiệu trưởng USTH, phát biểu chào mừng.

le-ky-niem-10-nam-usth
GS. Etienne Saur, Hiệu trưởng chính USTH, trình bày Báo cáo chặng đường 10 năm của Trường.

le-ky-niem-10-nam-usth
GS. TS. Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, phát biểu tại buổi lễ.
le-ky-niem-10-nam 16
Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, phát biểu chúc mừng USTH.

le-ky-niem-10-nam-usth
GS. Bernard Legube, Chủ tịch USTH Consortium.

le-ky-niem-10-nam-usth
Ông Francois de Bortoli, Giám đốc Bộ Phận Hợp tác Quốc tế của Airbus.

le-ky-niem-10-nam-usth
Ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airlines.

le-ky-niem-10-nam-usth
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

le-ky-niem-10-nam-usth
Hình ảnh các vị đại biểu, các vị khách quý cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên USTH.