Ngày hội Định hướng cho năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 29/09/2017 02:47

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện chào đón năm học mới 2017 - 2018, ngày 27/9/2017, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Ngày Định hướng cho năm học 2017 - 2018.

Chương trình có sự tham dự của GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐH KHCNHN); ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng, Đại diện các bộ phận quản lý giáo dục và hành chính, cùng tất cả các tân sinh viên khóa 8.

Tại Ngày Định hướng, GS. Patrick Boiron đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức các tân sinh viên có thể gặp phải trong thời gian theo học tại trường ĐH KHCNHN như áp lực số lượng tín chỉ phải hoàn thành hay chương trình học tiếng Anh sẽ tạo ra những bỡ ngỡ ban đầu. Tuy nhiên, GS. Patrick Boiron tin tưởng với kiến thức khoa học đầu vào tốt, nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của tập thể cán bộ nhân viên trường ĐH KHCNHN, các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và đạt thành tích tốt.

DSC06616
GS. Patrick Boiron phát biểu tại sự kiện 

Ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng đã cung cấp những thông tin hữu ích về cơ cấu tổ chức của trường ĐH KHCNHN, cơ cấu tổ chức về phía Hội đồng trường, hệ thống các trường Đại học Pháp là đối tác đồng cấp bằng tốt nghiệp.

DSC06609
Ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng trường ĐH KHCNHN

Ngày Định hướng cũng là cơ hội cho các tân sinh viên tìm hiểu các thông tin về quy chế đào tạo đại học, như quy chế thi và xếp loại học tập; nền tảng trực tuyến hỗ trợ học tập Moodle.

Tại trường ĐH KHCNHN, tiếng nói của sinh viên luôn được chú trọng. Bà Đặng Thu Nga, Tư vấn sư phạm phổ biến hình thức đánh giá các khóa học thông qua việc lấy ý kiến từ chính sinh viên nhằm cải thiện chất lượng giáo dục đại học.

DSC06629
Bà Đặng Thu Nga, Tư vấn sư phạm phát biểu

Ngày Định hướng đã khép lại với màn hỏi đáp giữa tân sinh viên và điều phối viên các ngành học.


Chia sẻ: