Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng USTH

Thứ ba - 18/12/2018 02:46

Sáng ngày 18/12/2018, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) – cơ quan chủ quản của USTH đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Trong buổi lễ, Chủ tịch VAST đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường USTH cho TS. Nguyễn Hải Đăng.

Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch VAST, GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS.VS Châu Văn Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường USTH và tặng hoa chúc mừng cho TS. Nguyễn Hải Đăng, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm tiên tiến về Hóa sinh hữu cơ thuộc Viện Hóa sinh biển.
 
TS. Nguyễn Hải Đăng USTH
GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch VAST trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường USTH cho TS. Nguyễn Hải Đăng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.VS Châu Văn Minh hy vọng với khả năng chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và lòng nhiệt huyết trong công việc, các đồng chí sẽ xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự lớn mạnh của Viện Hàn lâm KHCNVN.
 
GS VS Châu Văn minh
GS.VS. Châu Văn Minh nhấn mạnh sự thành công của Viện Hàn lâm KHCNVN chính là sự thành công của các đơn vị trực thuộc, vì vậy Giáo sư mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần chung vào sự phát triển của VAST.
 

TS. Nguyễn Hải Đăng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Hóa Dược tại trường Đại học Quốc gia Chungnam, một trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc và nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất châu Á. Năm 2013, TS. Nguyễn Hải Đăng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành hóa sinh tại trường Đại học Friedrich-Schiller Jena, một trong những ngôi trường lâu đời nhất của CHLB Đức với 6 giải Nobel. TS. Nguyễn Hải Đăng trước đó đang đảm nhiệm chức Phó Giám đốc Trung tâm tiên tiến về Hóa sinh hữu cơ thuộc Viện Hóa sinh biển, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 

TS Nguyễn Hải Đăng USTH
Tập thể cán bộ trường USTH tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Hải Đăng tại buổi lễ


Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và quản lý, USTH tin tưởng rằng trên cương vị Phó Hiệu trưởng trường, TS. Nguyễn Hải Đăng sẽ có những đóng góp tích cực nhằm góp phần xây dựng, phát triển USTH trong thời gian tới.


Chia sẻ: