Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân năm 2020

Thứ sáu - 22/01/2021 05:30

Ngày 22/1/2021, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân năm 2020.

Tham dự buổi lễ có GS. Etienne Saur- Hiệu trưởng chính Nhà trường; PSG. TS. Đinh Thị Mai Thanh- Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hải Đăng-  Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa đào tạo; các cán bộ, giảng viên và nghiên cứu viên của Trường; đặc biệt là sự có mặt của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS. Etienne Saur đã gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân, đồng thời khen gợi những nỗ lực cố gắng của các tân khoa trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Trong năm học vừa qua, trước bối cảnh đại dịch Covid-19, các bạn không chỉ phải tiến hành học trực tuyến, không có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với thầy cô mà còn phải hoãn hủy các chuyến thực tập tại nước ngoài. GS. Etienne Saur nhấn mạnh chính những khó khăn mà các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân vượt qua đã khiến tấm bằng đạt được ngày hôm nay trở nên ý nghĩa và giá trị hơn. Đồng thời, thầy bày tỏ hy vọng mỗi tân khoa sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của USTH, góp phần truyền đi những thông điệp và hình ảnh đẹp của Trường.

Le tot nghiep nam 2021 2
GS. Etienne Saur- Hiệu trưởng chính phát biểu tại buổi lễ 

Bên cạnh đó, GS. Etienne Saur khẳng định chính sự tận tụy, nhiệt tâm và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên đã góp phần vào sự thành công của USTH nói chung và các sinh viên nói riêng.

Thay mặt Nhà trường, GS. Etienne Saur chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn USTH trở thành nơi để các con học tập và phát triển.

Tiếp đó, trong không khí trang trọng của buỗi lễ, TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 1 tân Tiến sĩ, 49 tân Thạc sĩ và 144 tân Cử nhân.

Le tot nghiep nam 2020 3
TS. Nguyễn Hải Đăng-  Phó Hiệu trưởng đọc quyết định công nhận tốt nghiệp 

Đặc biệt, năm nay, Nhà trường quyết định khen thưởng 39 sinh viên và 4 học viên tốt nghiệp xuất xắc và loại giỏi.

Khép lại buổi lễ, thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, bạn Phạm Tuyết Ngọc Linh, tân Cử nhân ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè dưới mái trường USTH. Tại đây, bạn đã có những người bạn thân thiết “đồng cam cộng khổ”, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong học tập, thi cử và cả cuộc sống hàng ngày.

Le tot nghiep nam 2020 14
Phạm Tuyết Ngọc Linh, tân Cử nhân ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa

Ngọc Linh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy/ cô giáo và cán bộ hành chính đã luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Ngọc linh cũng gửi lời nhắn nhủ đến các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân về chặng đường phía trước: “Hãy Làm bất cứ việc gì bạn muốn. Làm nhà nghiên cứu.Tiếp tục đi học. Làm nhạc sĩ. Làm tất cả cùng một lúc. Những điều này đều có thể. Tại sao? Vì chúng ta là sinh viên tốt nghiệp của USTH. Chúng ta có thể thiếu ngủ, nhưng không bao giờ thiếu đam mê. Và chừng nào chúng ta còn động lực tiến về phía trước, chúng ta còn có thể đi xa. Vì vậy, hãy bước ra ngoài đó và tạo nên tên tuổi cho riêng mình. Đã đến lúc để chúng ta cất cánh bay!”

Một lần nữa xin chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân! Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê trong khoa học và đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp.

Le tot nghiep nam 2020 4

 

Le tot nghiep nam 2020 5

 

Le tot nghiep nam 2020 6

 

Le tot nghiep nam 2020 7

 

Le tot nghiep nam 2020 12

 

Le tot nghiep nam 2020 1

 


 


Chia sẻ: