Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Thứ sáu - 21/12/2018 05:28

Ngày 20/12/2018, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cử nhân khóa 2015-2018, học viên Thạc sĩ khóa 2016-2018 và nghiên cứu sinh khóa 2015-2018.

 

Tham dự buổi lễ có PSG. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Quyền Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa đào tạo;  giảng viên, nghiên cứu viên và cán bộ của trường; đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, tân thạc sĩ và tân tiến sĩ cùng gia đình, bạn bè và người thân.

 

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Quyền Hiệu trưởng  gửi lời chúc mừng tới các sinh viên, học viên và nghiên cứu viên tốt nghiệp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các em trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, nghiên cứu viên và cán bộ vì những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, Quyền Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành cùng USTH để mang đến nhiều cơ hội thực hành, thực tập và đầu ra đa dạng cho sinh viên.

 
usth graduation ceremony 2018
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Quyền Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các sinh viên, học viên và nghiên cứu viên tốt nghiệp


Trong không khí trang trọng, TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 58 tân cử nhân, 58 tân thạc sĩ và 2 tân tiến sĩ.

 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân khoa USTH


Khép lại buổi lễ, thay mặt cho các tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, tân thạc sĩ, Phùng Yến Nhi, học viên ngành Công nghệ Sinh học Nông, Y, Dược đã tặng hoa nhà trường và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất và truyền cảm hứng cũng như tình yêu khoa học cho sinh viên.
 

USTH Lễ tốt nghiệp 2018
Tân thạc sĩ Phùng Yến Nhi thay mặt sinh viên tốt nghiệp tặng hoa tri ân nhà trường 
 
Xin được chúc mừng các tân cử nhân, tân thạc sĩ và tân tiến sĩ. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm đam mê với khoa học, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
Chúc mừng các tân cử nhân, tân thạc sĩ và tân tiến sĩ đã hoàn thành chặng đường ý nghĩa của mình tại USTH!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018
 
USTH Lễ tốt nghiệp 2018

Chia sẻ: