GS. Jean-Marc Lavest, tân Hiệu trưởng chính của USTH có buổi gặp mặt chính thức đầu tiên với Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Chủ nhật - 17/10/2021 23:34

Sáng ngày 15/10/2021, GS. Jean-Marc Lavest, tân Hiệu trưởng chính Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã có buổi gặp mặt chính thức đầu tiên với GS. VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam- cơ quan chủ quản của Trường. Cùng tham gia buổi làm việc có PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh- Hiệu trưởng Nhà trường. 

GS. Jean- Marc Lavest bắt đầu nhiệm kỳ mới trên cương vị Tân Hiệu trưởng chính của USTH từ ngày 1/10/2021. Đây là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên của Giáo sư với GS.VS. Châu Văn Minh kể từ khi nhậm chức. 

Tại buổi gặp mặt, GS.VS. Châu Văn Minh chúc mừng GS. Jean-Marc Lavest trên cương vị mới, đồng thời bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm quản lý dày dặn trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu, GS. Jean- Marc Lavest sẽ tiếp tục đưa USTH phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong mọi lĩnh vực hoạt động. 

 

Tan Hieu truong chinh gap chu tich VAST 1

Sau chặng đường xây dựng 10 năm đầu tiên, USTH đang bước vào một giai đoạn mới- giai đoạn phát triển bền vững và mở rộng. Trong buổi làm việc, GS. Jean- Marc Lavest đã trình bày kế hoạch và định hướng, chiến lược phát triển USTH trong thời gian tới về các mảng đào tạo, nghiên cứu khoa học- công nghệ cũng như hợp tác trong và ngoài nước. Trong đó bao gồm đào tạo sau đại học; tăng cường hợp tác với khối doanh nghiệp và các Viện nghiên cứu; phát triển quy mô trường, tăng số sinh viên quốc tế; dự án xây dựng Trường tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, kiện toàn Hội đồng trường nhiệm kỳ 2012-2026,... 

Thay mặt Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên USTH, GS. Jean- Marc Lavest cảm ơn sự hỗ trợ và ủng hộ to lớn của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam dành cho Trường trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu này trong thời gian tiếp theo. 

Kết thúc buổi làm việc, GS.VS. Châu Văn Minh chúc GS. Jean-Marc Lavest có một nhiệm kỳ mới thành công, GS. Jean-Marc Lavest khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh cùng Ban lãnh đạo Nhà trường để nỗ lực đưa USTH phát triển hơn nữa, đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ được giao. 

Tìm hiểu thêm: 

Chào đón GS. Jean- Marc LAVEST, Tân Hiệu trưởng chính đến với USTH

Khởi công Dự án xây dựng Trường USTH tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc


Chia sẻ: