Công ty Orient Europharma tài trợ học bổng cho sinh viên USTH

Thứ ba - 15/05/2018 10:16

Ngày 10/5/2018, USTH long trọng tổ chức lễ tri ân chủ tịch Orient Europharma (OEP), ông Peter Tsai vì đã tài trợ học bổng cho sinh viên USTH thực tập tại trường Đại học Yang-Ming. 

Tham gia buổi lễ về phía OEP có Ông Peter Tsai – Chủ tịch của OEP và phu nhân; GS Chi-Ying F. Huang, đại diện Trường đại học Yang – Ming; một số lãnh đạo và cán bộ của công ty OEP. Đại diện USTH bao gồm PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh, Phó Hiệu trưởng của USTH cùng các giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

DSC08255
Chủ tịch Peter Tsai của Công ty Orient Europharma


Tại buổi lễ, PGS. Đinh Thị Mai Thanh đã chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của  trường Đại học Yang-Ming trong thời gian qua để sinh viên USTH có cơ hội thực tập tại trường; cũng như sự tài trợ của công ty OEP dành cho sinh viên USTH khi tới thực tập tại Đại học Yang-Ming. 

Cũng trong buổi lễ, PGS. Mai Thanh bày tỏ ý muốn được hợp tác sâu sắc hơn nữa với công ty OEP. “USTH mong muốn công ty OEP có thể tuyển dụng sinh viên của USTH ngay khi ra trường bằng cách đưa ra yêu cầu đào tạo với USTH và cam kết đầu ra cho sinh viên,” bà Mai Thanh nhấn mạnh. “Nếu đạt được hợp tác này, USTH được nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, và công ty OEP sẽ tuyển dụng được nhân sự đúng với nhu cầu doanh nghiệp,” PGS. Mai Thanh kết luận. 

DSC08265
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh tặng quà tri ân Chủ tịch Peter Tsai


Trong năm 2017, USTH đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Yang-Ming. Theo đó, hơn 50 sinh viên ngành Công nghệ - Sinh học – Nông – Y – Dược hệ Cử nhân và Thạc sĩ đã tham dự khóa thực tập và trao đổi tại Đại học Yang-Ming trong năm 2017 và 2018. Thông qua chuyến thực tập, các sinh viên USTH có cơ hội được thực hành và học tập tại các công ty dược có liên kết với các phòng thí nghiệm của Đại học Yang-Ming.

DSC08274
Chủ tịch Peter Tsai trao học bổng cho sinh viên USTH


GS Chi-Ying F. Huang, người trực tiếp hướng dẫn đoàn sinh viên thực tập của USTH tại Đại học Yang-Ming, nhận xét rằng chủ tịch Peter Tsai không chỉ là nhà bảo trợ, mà ông còn quan tâm tới từng sinh viên của USTH như những người con cháu trong gia đình. Chủ tịch Peter Tsai thật sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng vào sự phát triển nghề nghiệp sau này của các sinh viên USTH. 

Chủ tịch Peter Tsai cho biết  ông đã trực tiếp ngỏ ý muốn tuyển dụng những sinh viên USTH xuất sắc thực tập tại Đại học Yang-Ming, đồng thời sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên này nếu mong muốn làm việc tại OEP.

DSC08278
Các đại biểu tham dự buổi lễ

 


Chia sẻ: