Chương trình trải nghiệm USTH 2022

Chủ nhật - 03/04/2022 06:28

Ngày 03/04/2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tổ chức chương trình trải nghiệm USTH dành cho quý phụ huynh và các thí sinh quan tâm tới thông tin tuyển sinh đại học 2022. Chương trình đã dành được sự quan tâm sâu sắc từ quý phụ huynh và thí sinh tham dự.

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng USTH, PGS.TS. Trần Đình Phong – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản và Ứng dụng, PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng – Đồng Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, TS. Nguyễn Văn Quỳnh – Đồng Trưởng khoa Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano, TS. Hoàng Trung Kiên – Phó Trưởng khoa Năng lượng, TS. Tống Sĩ Sơn – Phó Trưởng Khoa Vũ trụ và Ứng dụng, TS. Nguyễn Quang Huy & TS. Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng khoa Khoa học Sự sống, TS. Mai Hương – Phó Trưởng Khoa Nước – Môi Trường – Hải Dương học, TS. Trần Giang Sơn – Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Ths. Phạm Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ths. Tô Minh Phương - Trưởng phòng Marketing, Truyền thông và Quản trị thương hiệu, cùng các thầy cô giảng viên đến từ các khoa chuyên môn của Nhà trường. 

Chương trình được chia thành 2 khung giờ: Ca sáng dành cho phụ huynh và thí sinh quan tâm tới các ngành Công nghệ Sinh học – Phát triển thuốc, Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano, Khoa học Vũ trụ và Công nghệ Vệ tinh, Kỹ thuật điện và Năng lượng tái tạo, Khoa học Môi trường Ứng dụng, Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Khoa học và Công nghệ Y khoa, Hóa học, Toán ứng dụng, Vật lý kỹ thuật và Điện tử, Kỹ thuật hàng không, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử và Kỹ thuật ô tô; Ca chiều dành cho phụ huynh và thí sinh quan tâm tới ngành Công nghệ Thông tin – Truyền thông, Khoa học dữ liệu và An toàn thông tin.

Để phụ huynh và thí sinh có góc nhìn tổng quan về nhà trường, cô Tô Minh Phương – Trưởng phòng Truyền thông đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, chính sách tuyển sinh đại học và học bổng năm 2022 cũng như cơ hội học tập và nghiên cứu cho các sinh viên tương lai của USTH.
DSC2016
Cô Tô Minh Phương giới thiệu tổng quan về USTH
Trong phần giải đáp thắc mắc, các bậc phụ huynh và thí sinh đã dành nhiều câu hỏi dành cho Ban Tư vấn xoay quanh chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và thực tập trong và nước ngoài, cơ hội dành cho các thí sinh theo học 03 chương trình song bằng: Công nghệ Sinh học – Phát triển thuốc, Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Hóa học. Ban Tư vấn đã lần lượt giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thí sinh cũng như đưa ra những định hướng về ngành học và cơ hội phát triển nghiên cứu và nghề nghiệp trong tương lai. Điều đó sẽ giúp các bạn học sinh xác định được mục tiêu và hướng phát triển để theo đuổi đam mê của mình.
DSC2284
TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu Trưởng nhà trường tư vấn trực tiếp cho quý phụ huynh và thí sinh
DSC2100
Các thầy cô trong Ban Tư vấn của nhà trường
DSC2088
Các thầy cô trong Ban Tư vấn của nhà trường
 
DSC2295
Các thầy cô trong Ban Tư vấn của nhà trường
 
76fc06c638cff691afde
Cô Phạm Thị Thanh Nga - Trưởng phòng CTSV tư vấn cho các phụ huynh và thí sinh

Chương trình USTH VISIT đã là điểm chạm đầy thú vị dành cho các bạn học sinh. Và có lẽ phần ấn tượng với các bạn đó chính là được thăm quan hệ thống phòng thí nghiệm và được các thầy cô giới thiệu hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ trực tiếp cho quá trình làm thí nghiệm của các bạn trong tương lai. 
 
DSC2157
 
DSC2160
 
DSC2175
 
DSC2185
 
DSC2192
 
DSC2120
 
DSC2133
 
DSC2149

Chuỗi chương trình USTH VISIT sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới. Nhà trường hi vọng sẽ được đón tiếp các bạn học sinh quan tâm tới Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật đến thăm quan và trải nghiệm tại trường!
Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
DSC2049
PGS. TS. Trần Đình Phong trao quà cho thí sinh có thành tích đầu vào xuất sắc ngành Hóa học
DSC2263
PGS. TS. Nguyễn Đức Dũng trao quà cho các thí sinh có đầu vào xuất sắc của khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông
DSC2110
 
DSC2083
 

Chia sẻ: