Chương trình trải nghiệm USTH Visit 2022 đợt 2

Thứ sáu - 10/06/2022 06:09

Ngày 04/06/2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tổ chức chương trình trải nghiệm USTH đợt 2 dành cho quý phụ huynh và các thí sinh quan tâm tới thông tin tuyển sinh đại học 2022. Chương trình đã dành được sự quan tâm sâu sắc từ quý phụ huynh và thí sinh tham dự.

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng USTH, cùng các giảng viên đến từ các khoa: khoa Hàng không, khoa Khoa học Sự sống, khoa Khoa học cơ bản và Ứng dụng, khoa Nước - Môi trường - Hải dương học, khoa Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano, khoa Năng lượng, khoa Vũ trụ và Ứng dụng, khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng các cán bộ của Nhà trường. 

Chương trình được chia thành 2 khung giờ: Ca sáng dành cho phụ huynh và thí sinh quan tâm tới các ngành Kỹ thuật Hàng không, Công nghệ Sinh học - Phát triển thuốc, Khoa học và Công nghệ Y Khoa, Khoa học và Công nghệ Thực phẩm, Hoá học, Toán học, Khoa học Môi trường Ứng dụng, Khoa học Vật liệu tiến tiến & CN Nano, Vật lý Kỹ thuật và Điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điện và Năng lượng tái tạo, Khoa học Vũ trụ và Công nghệ Vệ tinh; Ca chiều dành cho phụ huynh và thí sinh quan tâm tới ngành Công nghệ Thông tin – Truyền thông, Khoa học dữ liệu và An toàn thông tin.

Tham gia chương trình buổi sáng, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được tham quan hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại của từng khoa đồng thời được các giảng viên giới thiệu về các chương trình đào tạo của từng ngành, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu cũng như chính sách tuyển sinh đại học, học bổng năm 2022 và cơ hội thực tập và việc làm trong và ngoài nước cho các sinh viên tương lai của USTH. Đặc biệt, quý phụ huynh và thí sinh rất quan tâm đến chương trình đào tạo song bằng ngành Hóa học và Công nghệ Sinh học - Phát triển thuốc với ưu thế thời gian học ngắn (2 năm tại Việt Nam, 1 năm tại Pháp) và sinh viên được cấp 2 bằng của USTH và 1 trường đối tác Pháp sau khi tốt nghiệp.

Trong chương trình buổi chiều, quý phụ huynh và học sinh đã được tham gia buổi giới thiệu, tư vấn, giải đáp thắc mắc của Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, với 3 ngành Khoa học dữ liệu, An toàn thông tin, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Với sự bùng nổ công nghệ thông tin và cơ hội nghề nghiệp lớn, chương trình đã thu hút đông đảo quý phụ huynh và thí sinh tham gia. Sau phần giới thiệu chung về USTH và chính sách tuyển sinh năm 2022 của ThS. Trần Thị Thu Hà, Phó Trưởng phòng Marketing Truyền thông và Quản trị thương hiệu cùng phần giới thiệu về khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của TS. Trần Giang Sơn, Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, quý phụ huynh và các bạn thí sinh đã trực tiếp được các thầy cô giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình học, tuyển sinh và cơ hội thực tập, việc làm. Đặc biệt cơ hội học tập, thực tập tại nước ngoài nhận được sự quan tâm rất lớn.

Chương trình USTH VISIT đợt 2 đã là điểm chạm đầy thú vị dành cho các bạn học sinh. Qua đó USTH đã để lại ấn tượng đẹp với quý phụ huynh và các bạn học sinh về môi trường học năng động, hệ thống trang thiết bị hiện đại, thầy cô trẻ trung, nhiệt tình và cơ hội đa dạng học tập, nghiên cứu tại nước ngoài dành cho sinh viên.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

DSC6706
DSC6702
DSC6736
DSC6740
DSC6826
DSC6831
DSC6846
DSC6821
DSC6795
DSC6698
DSC6669
DSC6780
DSC6850

Chia sẻ: