Chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập USTH

Thứ ba - 19/11/2019 22:26

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (2009-2019), Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( USTH) dự kiến tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ và hội thảo khoa học để chào mừng sự kiện ý nghĩa và quan trọng này.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), còn được gọi là Trường Đại học Việt Pháp được thành lập ngày 9/12/2009 trong khuôn khổ Hiệp định liên chính phủ giữa Việt Nam và Pháp và đến nay đã tròn 10 tuổi.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, USTH đã có bước phát triển vượt bậc trong đào tạo và nghiên cứu trở thành niềm tự hào và biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu giữa hai Chính phủ Việt Nam và Pháp.
 

chuoi su kien ky niem 10 nam thanh lap USTH thumbnail

Để chào mừng cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển đầu tiên của trường, USTH tổ chức chuỗi các sự kiện hội thảo, hội nghị, văn nghệ, thể thao và các cuộc thi nhằm mang đến không khí sôi nổi, gia tăng tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Đặc biệt, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường sẽ được tổ chức vào ngày 9/12/2019, đúng ngày thành lập trường năm 2009. Lễ kỷ niệm dự kiến sẽ  quy tụ sự tham gia của 1000 khách mời trong nước và quốc tế, cũng như đông đảo các doanh nghiệp, đối tác, các thế hệ sinh viên, cán bộ, giảng viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý báu để Nhà trường tri ân những cá nhân, tập thể, tổ chức đã có những cống hiến và ủng hộ mạnh mẽ, góp phần xây dựng USTH như ngày hôm nay.
 

CÁC SỰ KIỆN HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Văn nghệ

Thể thao

Giải bóng đá giao lưu USTH

Giải bóng rổ giao lưu USTH

Lễ hội Prom

Cuộc thi

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh và tiếng Pháp  sinh viên USTH

Cuộc thi ảnh

Hội nghị

Hội thảo

Ngày hội thông tin ICT 2019

Ngày hội vũ trụ 2019

Hội thảo “Ngành Khoa học vật liệu tiên tiến và Công nghệ nano, từ công nghệ tiên tiến đến ý tưởng mới”

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (2009-2019)

Thời gian: 9/12/2019

Địa điểm: Phòng Khánh tiết, Tầng 1, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội

 

Các bài viết liên quan:

Ra mắt logo chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập USTH 


Chia sẻ: