2 cựu sinh viên USTH xuất sắc giành học bổng của Tập đoàn Vingroup 2021

Thứ hai - 26/07/2021 02:51

Nguyễn Tuấn Anh, cựu sinh viên ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa và Trương Sĩ Thi Vũ, cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã xuất sắc trở thành 2 trong 39 ứng viên giành được học bổng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài lĩnh vực khoa học- công nghệ của Tập đoàn Vingroup năm 2021.

Đây là chương trình học bổng toàn phần của Tập đoàn Vingroup dành cho các sinh viên tài năng theo học các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin, bảo mật, kỹ thuật điện, điện tử, kỹ thuật cơ khí, sinh học ứng dụng, kỹ thuật y sinh… tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Oxford (Anh), Đại học Michigan, Đại học California, San Diego, Đại học John Hopkins, Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ), EPFL (Thụy Sĩ), Đại học New South Wales, Đại học Melbourne (Úc), Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Singapore (Singapore), Đại học RWTH Aachen (Đức)…
 
2 cuu sinh vien USTH gianh hoc bong cua Tap doan Vingroup

Không chỉ được hỗ trợ về mặt tài chính, các ứng viên nhận học bổng còn nhận được sự hỗ trợ về cơ hội phát triển chuyên môn, nghề nghiệp và nghiên cứu trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Để giành được học bổng này, các ứng viên phải trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe, trong đó có vòng phỏng vấn với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực khoa học- công nghệ.

Năm 2021, 39 suất học bổng đã được trao cho 39 sinh viên xuất sắc, trong đó có 2 gương mặt của USTH.

Nguyễn Tuấn Anh, cựu sinh viên khóa 7 ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa giành được học bổng theo học tiến sĩ ngành Kỹ thuật sinh học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ).
 

2 cuu sinh vien USTH gianh hoc bong cua Tap doan Vingroup 2

 

Trương Sĩ Thi Vũ, cựu sinh viên khóa 8 ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông giành được học bổng theo học thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu ứng dụng tại Đại học Nam California (Mỹ).

2 cuu sinh vien USTH gianh hoc bong cua Tap doan Vingroup 1


Trong quá trình học tập tại USTH, Tuấn Anh và Thi Vũ đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, liên tục nhiều năm liền nhận được học bổng của Trường, trong đó có học bổng thực tập tốt nghiệp tại Pháp. 

Chúc mừng Tuấn Anh và Thi Vũ. Chúc hai bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Tìm hiểu thêm: 

Ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông là gì? Ra trường làm gì? 
Theo chân sinh viên ngành Công nghệ Y khoa đi thực tập Đài Loan


Chia sẻ: