USTH tích cực đẩy mạnh hợp tác với Trường THPT chuyên Lam Sơn

Thứ năm - 28/01/2016 01:41

Mới đây, đoàn công tác của USTH do GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc với Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa). Đoàn USTH đã làm việc với đại diện Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Lam Sơn, đồng thời cũng có buổi tư vấn tuyển sinh cho các học sinh khối 12 chuyên khoa học tự nhiên của trường.
IMG 0986 1024x574
Các học sinh Lam Sơn đã rất quan tâm đến các thông tin được giới thiệu tại buổi tư vấn, nhiều em đã đặt câu hỏi và được GS. Nguyễn Văn Hùng trực tiếp giải đáp.
IMG 0987 1024x678
Trải qua 66 năm hoạt động, Trường THPT chuyên Lam Sơn đã đạt được nhiều thành tích cao và hiện là trung tâm chất lượng cao bậc THPT của ngành Giáo dục-Đào tạo Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung.