NCS đầu tiên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ theo chương trình đào tạo đồng hướng dẫn tại USTH

Thứ ba - 15/12/2015 21:46

Đó là nghiên cứu sinh (NCS) Trương Phúc Hưng, hiện là giảng viên của Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên. Đề tài mà NCS Trương Phúc Hưng bảo vệ thành công trước Hội đồng vào ngày 14/12 vừa qua tại USTH là "Fate of Cry Toxins from Bacillus thuringiensis in Soils". NCS Trương Phúc Hưng nhận được sự đồng hướng dẫn của GS.TS Siobhan STAUNTON và PGS. TS Ngô Đình Bính. Hội đồng gồm: - Phía Việt Nam: GS. Lê Trần Bình, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Đào tạo Tiến sĩ USTH; GS. Michel Lebrun, Trưởng khoa Công nghệ Sinh học Nông y dược USTH; GS. TS. Nguyễn Văn Tuất, Phó Chủ tịch Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) - Phía Pháp: GS. Roger Frutos, Cirad - Đại học Montpellier; GS. Maria Antonietta Rao, Đại học Frédérico II, Naples; GS. Qiaoyun Huang, Đại học Nông nghiệp Huazhong.
DSC00368 1024x526
Hội đồng đã công nhận NCS Trương Phúc Hưng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ.