[USTH News] RECAP CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP “TUYỆT CHIÊU PHỎNG VẤN TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG” DÀNH CHO SINH VIÊN USTH

10/03/2022

Chiều ngày hôm qua (09/03/2022), USTH đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT tổ chức Workshop online “TUYỆT CHIÊU PHỎNG VẤN TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG” – chương trình nằm trong chuỗi chuyên đề đào tạo, trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên USTH.

Mở đầu chương trình, Ms. Đỗ Minh Phượng – diễn giả chính của sự kiện đã có hoạt động trao đổi thân thiện và giới thiệu tới các bạn sinh viên các cơ hội thực tập – việc làm tại công ty AHT JSC, một trong những đối tác chính và quan trọng của USTH trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Là một nhà tuyển dụng nhân tài nhiều kinh nghiệm, bà Minh Phượng hiểu rõ việc khả năng viết 1 CV ấn tượng có thể giúp ích rất nhiều trong việc đặt những dấu chân đầu tiên vào các vòng tuyển dụng tiếp theo. Do vậy, bà Minh Phượng đã mở cơ hội để nhận xét, và hướng dẫn chi tiết cho các bạn sinh viên USTH cách viết CV phù hợp và ấn tượng, bằng việc gửi thông tin tới hòm mail nhân sự AHT được bà Phượng cung cấp vào cuối chương trình. Bà cũng sẵn sà ng đồng hành cùng 5 bạn Sinh viên có CV ấn tượng nhất để coaching và tư vấn hướng nghiệp 1:1 trong thời gian tới.

Với lối dẫn dắt hóm hỉnh, thân thiện, và đặt ra nhiều câu hỏi thực tế, bà Phượng đã gây được nhiều ấn tượng tích cực với các bạn sinh viên đồng hành cùng chương trình.
Các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi để được bà Phượng chia sẻ cách xử lý khéo léo và phù hợp, nêu lên cả góc nhìn của ứng viên và nhà tuyển dụng, khiến các bạn sinh viên cảm thấy hào hứng và tự tin hơn.

Buổi workshop đã diễn ra trong không khí ấm cúng và nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như tạo được tương tác tốt giữa diễn giả và các bạn sinh viên trong suốt sự kiện.

Chương trình kết thúc sau gần 2 tiếng tương tác sôi nổi, nhận được hơn 45 câu hỏi tương tác trực tiếp từ phía các bạn sinh viên/cựu sinh viên tham dự.


Nhận xét sau chương trình, bạn Đắc Minh nói: “Em thấy buổi workshop rất thực tế và hữu ích. Khi đăng ký tham dự, em không ngờ rằng buổi workshop sẽ thân thiện và thú vị đến vậy!”
Hãy cùng USTH chờ đón thêm các sự kiện đào tạo kỹ năng mềm trong thời gian sắp tới nhé!


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây