Viện Hàng không Vũ trụ Viettel tuyển dụng

27/02/2020

Viện Hàng không Vũ trụ Viettel tuyển dụng nhiều vị trí:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1. KỸ SƯ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU (PHỤ TRÁCH THÍ NGHIỆM)

Thông tin chi tiết công việc, xin mời tham khảo link: https://bitly.vn/1kid
2. KỸ SƯ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU

Thông tin chi tiết công việc, xin mời tham khảo link: https://bitly.vn/1kii
3. KỸ SƯ CƠ KHÍ TÍCH HỢP

Thông tin chi tiết công việc, xin mời tham khảo link: https://bitly.vn/1kik
4. KỸ SƯ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN VỆ TINH

Thông tin chi tiết công việc, xin mời tham khảo link: https://bitly.vn/1kim
5. KỸ SƯ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Thông tin chi tiết công việc, xin mời tham khảo link: https://bitly.vn/1kis

Các vị trí tuyển dụng khác: http://www.vtx.vn/careers

II. ĐÃI NGỘ

- Mức thu nhập tối thiểu $1,000 (mức thu nhập cụ thể sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn căn cứ trên năng lực và kinh nghiệm thực tế của các ứng viên).
- Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động cùng đội ngũ nhân sự trẻ của Viện được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại nước ngoài. Môi trường làm việc đề cao năng lực chuyên môn của cá nhân, có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.
- Các sản phẩm có định hướng nghiên cứu dài hạn, đóng góp trực tiếp vào xây dựng và bảo vệ đất nước.
- Được hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền điện thoại liên lạc hàng tháng và nghỉ mát hàng năm
- Các chế độ thưởng theo dự án và mức độ thành công của các sản phầm nghiên cứu định kỳ hàng tháng, quý, năm, các khoản thưởng các dịp ngày lễ, Tết khác
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT và BHTN theo Quy định của Pháp luật và Luật lao động, đặc biệt được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện đại.
- Có cơ hội được làm việc cùng với nhiều chuyên gia, đối tác nước ngoài, tham gia các hội nghị khoa học quốc tế trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ.
- Được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ công việc tại các trường trong nước và nước ngoài.

III. CÁCH NỘP HỒ SƠ 

Cách 1: Gửi CV bản mềm về địa chỉ email vtx.hr@viettel.com.vn (Mẫu CV xin vui lòng download tại địa chỉ https://goo.gl/yFDMgA)
Cách 2: Gửi CV bản cứng đến Trụ sở của Viện Hàng không Vũ trụ Viettel tại địa chỉ Tòa nhà Viettel 20 tầng, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
* Lưu ý:
- Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi vào làm tại Viettel nếu trúng tuyển.
- Các trường hợp khi vào làm việc tại Viettel khi bị phát hiện có đưa tiền cho bất kỳ ai trong hay ngoài Viettel để được vào làm việc sẽ bị đơn vị chấm dứt hợp đồng.Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây