THỰC TẬP 6 THÁNG CÓ LƯƠNG TẠI ARAB SAUDI

03/08/2020

King Abdullah University of Science and Technology (KAUST) là đại học nghiên cứu Khoa học và Công nghệ nổi tiếng có nhiều giảng viên nổi tiếng và cơ sở vật chất hiện đại. Trường đạt rank #152 Best Global Universities Rankings theo U.S. News.

Hiện trường có chương trình thực tập cho sinh viên năm 3 trở lên hoặc bậc thạc sĩ với các cơ hội nghiên cứu trải rộng trên các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật và được hỗ trợ dưới sự hướng dẫn của các giảng viên ở KAUST. Đây là chương trình thực tập được nhiều sinh viên các trường ĐH tiếng tăm nhắm đến như UCD, Trinity College Dublin, University of Melbourne, Karolinska, ... đó cả nhà ạ.

3 NHÓM NGÀNH CHÍNH:
- Biological and Environmental Science and Engineering
- Computer, Electrical and Mathematical Science and Engineering
- Physical Science and Engineering

Ngoài tài trợ 100% (phí visa + máy bay khứ hồi + bảo hiểm + chỗ ở + sinh hoạt) thì mình còn nhận được... $1,000 tiền tiêu vặt. Cơ hội học tập không chỉ từ các giáo sư/ nhà nghiên cứu trong lĩnh vực theo học, mà còn từ bạn bè giỏi giang, điều này sẽ mở rộng network nè :D. Bên cạnh đó, các em sẽ được tìm hiểu về đất nước Arab Saudi từ các hoạt động văn hóa do chương trình tổ chức nữa. Xịn quá, apply ngay nào :D

Do COVID-19 nên trường chỉ nhận virtual internship. Cả nhà nếu chưa apply giờ thì hãy theo dõi và kết nối với giáo sư để chuẩn bị cho kì thực tập đầu 2021 nha.

YÊU CẦU:
- GPA 3.5/4.0
- Thành thạo nói viết Tiếng Anh
LINK: https://bit.ly/3hJnZj9
cơ hội thực tập


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây