Làm thế nào để trở thành 1 Developer hiện đại chỉ trong vòng 2-3 tháng???

27/02/2020

  • Bạn đã từng đọc 1 quyển sách về lập trình?
  • Bạn có cảm thấy khó khăn khi đặt tên biến, tên hàm?
  • Bạn có thấy code mình viết rất rối rắm, nhưng không biết cách sửa thế nào?
  • Bạn có thực sự hiểu hết các dòng code mình viết ra?

Hãy để NTQ Solution giúp các bạn trang bị các kiến thức, kỹ năng nền tảng để có thể trở thành 1 DEVLOPER GIỎI trong tương lai.

Chương trình đào tạo dành riêng cho các bạn FRESHER (PHP, Java, iOS, Front-end, Python) với 4 thứ đặc biệt mà không phải công ty nào cũng có:

  1. Sau 2-3 tháng đào tạo được nhận CHÍNH THỨC (không thử việc)
  2. Hình thức đào tạo tập trung, với quy trình đào tạo rõ ràng, chuyên nghiệp được cải tiến nâng cao từ ít nhất 10 khóa Fresher trước đó (90% thành viên hiện tại đã trở thành member chính thức của Công ty).
  3. Đội ngũ các Senior Dev, Technical Leader trực tiếp kèm cặp, hướng dẫn hàng ngày => cơ hội để các bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các chuyên gia là đây!
  4. Học việc nhưng có cơ cơ hội nhận học bổng (upto 5 triệu) và được tham gia toàn bộ các hoạt động team building của Công ty... 

Đối tượng tham gia ứng tuyển: các bạn sinh viên CNTT năm cuối (tham gia đào tạo và làm full-time) hoặc đã tốt nghiệp dưới 2 năm.

Nào, hãy để NTQ-Solution giúp bạn phát huy hết khả năng, tiềm năng và năng lực tiềm ẩn để trở thành các TAY CODE HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ.

LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/DK_FR11

Liên hệ Email/Skype: ha.pham1@ntq-solution.com.vn

Ưu tiên ứng viên ứng tuyển sớm.Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây