Công ty Ajinomoto Việt Nam tuyển dụng nhân viên phát triển sản phẩm thực phẩm - Làm việc tại Hà Nội

27/08/2020

Ajinomoto


Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc gửi CV về email: http://hr@ajinomoto.com.vn
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.ajinomoto.com.vn/career
hoặc liên hệ số điện thoại 0251 383 1289 (số nội bộ: 368)


CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tất cả nhân viên của Công ty Ajinomoto Việt Nam dù đang đảm nhận công việc gì đều là tài sản quý giá nhất mà Công ty Ajinomoto đang sở hữu. Chính nguồn nhân lực này là lực lượng chính yếu đưa Công ty Ajinomoto trở thành một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong hơn 28 năm qua. Do vậy, Công ty luôn nỗ lực trong việc xây dựng và củng cố chính sách nhân sự của mình nhằm:

Tăng cường động viên người lao động trong công việc hàng ngày và đóng góp cho Công ty bằng việc xây dựng một hệ thống quản lý nguồn nhân lực minh bạch.

Chi trả công bằng cho các nỗ lực của người lao động.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mong muốn nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty và quyết định chọn Công ty Ajinomoto Việt Nam là nơi đáng tin cậy để phát triển sự nghiệp của mình. Do vậy, chúng tôi luôn thể hiện trách nhiệm của mình ở mức cao nhất để có thể giúp cho nhân viên được hưởng chế độ đãi ngộ canh tranh như: lương, phụ cấp, thưởng, quà, bảo hiểm tai nạn cá nhân, đào tạo trong và ngoài Công ty, hoạt động du lịch và Ngày hội gia đình Ajinomoto và các khoản hỗ trợ khác (bữa ăn giữa ca, xe đưa rước, đồng phục, …).Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây