CƠ HỘI NÀO CHO SINH VIÊN NGÀNH NÔNG - LÂM - SINH HỌC TẠI MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

05/09/2019

Mỗi năm một lần, các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu đều mở chương trình Quản trị viên tập sự - cơ hội quý giá cho những bạn sinh viên có đam mê được thể hiện mình và thực hiện ước mơ trở thành một người quản lý cấp cao. Phần lớn các chương trình hiện nay đều tuyển ứng viên vào các phòng ban cơ bản như Sales, Marketing, Operations, HR,...và yêu cầu ứng viên xuất sắc trong các kỹ năng thiết yếu như ngoại ngữ, tư duy phản biện, leadership, teamwork,…

Với những kỹ năng này thì các bạn sinh viên Kinh tế sẽ luôn chiếm ưu thế. Vậy liệu có cơ hội nào dành cho sinh viên nhóm ngành Nông - Lâm – Sinh học gia nhập các tập đoàn đa quốc gia?

CÂU TRẢ LỜI NẰM Ở ĐÂY: http://bit.ly/LEAFGGP2019

Trong những tập đoàn Đa quốc gia kể trên, British American Tobacco (viết tắt BAT) là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Tập đoàn được thành lập năm 1902 với trụ sở đặt tại London, Anh, hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong ngành hàng thuốc lá tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, BAT sở hữu vùng trồng nguyên liệu gồm các nông trại trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Và BAT cũng là một trong số ít tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tuyển dụng SINH VIÊN KHỐI NGÀNH NÔNG-LÂM-SINH HỌC với chương trình LEAF Global Graduate 2019.

Tham gia chương trình, các ứng viên tài năng sẽ được:

  • Cơ hội trở thành quản lý sau 12 tháng làm việc
  • Tham gia chương trình huấn luyện chuyên sâu được thiết kế bài bản tại British American Tobacco
  • Xây dựng và làm việc cùng các đồng nghiệp cao cấp trên thế giới
  • Làm việc tại nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Gia Lai, Đồng Nai,...
  • Mức lương thưởng vô cùng cạnh tranh ngay khi chính thức tham gia chương trình, xếp hạng top 5 các doanh nghiệp có mức đãi ngộ cao nhất tại Việt Nam

Là một sinh viên ngành Nông - Lâm - Sinh và có định hướng chuyên sâu, bạn còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay chương trình tuyệt vời này?

Hạn cuối ứng tuyển là ngày 30/8/2019!

Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay gửi CV tại link: http://bit.ly/LEAFGGP2019

ĐẶC BIỆT, với các ứng viên Hà Nội nộp CV trước ngày 15/8, các bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn với Chuyên viên Tuyển dụng của BAT chỉ sau một tuần ứng tuyển. 

Đăng ký tham gia sự kiện DUY NHẤT của British American Tobacco tại Hà Nội: http://bit.ly/VNUAevent2019

CONTACTS:

Email: futuremt.info@gmail.com

Fanpage: BAT: https://www.facebook.com/BATCareers/

FMT: https://www.facebook.com/futuremtgroup/

Group: http://bit.ly/GroupFMT 

Hotline: Ms. Ha Tran (038 556 5395Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây