Chương trình Sau đại học Châu Á Thái Bình Dương của HEINEKEN

26/03/2017

Thế giới của HEINEKEN là một nơi thú vị, và chúng tôi đang cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào một chương trình sau đại học thú vị và độc đáo - Chương trình Cao học Châu Á Thái Bình Dương của HEINEKEN (APGP).
Là một phần của APGP của HEINEKEN, bạn sẽ làm việc với các thương hiệu hàng đầu và học hỏi từ một số người tài năng và tài năng nhất trong kinh doanh. Đây là một kinh nghiệm sẽ hình thành và phát triển bạn cho sự nghiệp tương lai của bạn và đặt bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo của ngày mai. Bạn sẽ:

 • Hoàn thành ba bài tập mỗi lần tám tháng. Bài tập đầu tiên trong Công ty Vận hành Nhà (OpCo), tiếp theo là hai bài tập ở một trong 20 APC OpCos.
 • Được hưởng lợi từ một chương trình giới thiệu trong Chương trình Opcop tại nhà của bạn và Chương trình Khởi động Khu vực ở Singapore
 • Đồng hành với những người cố vấn cấp độ quản lý trong khoảng thời gian của APGP
 • Trải nghiệm sự phát triển lãnh đạo thông qua đào tạo chính thức và trong công việc
 • APGP cung cấp cho bạn cơ hội để thúc đẩy sự tăng trưởng của bạn.

Yêu cầu

 • Tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2017 từ một trường đại học có uy tín
 • Mới tốt nghiệp hoặc <2 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp (tình nguyện / thực tập không tính) - Tại Heineken Hà Nội
 • Kinh doanh thông thạo tiếng Anh
 • Theo dõi hồ sơ vai trò lãnh đạo / khả năng cùng với thái độ làm việc chủ động
 • Chính hãng quan tâm đến việc trải nghiệm các quốc gia và nền văn hóa khác
 • Sự vận động và mong muốn làm việc và sống trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương là điều cần thiết
 • Cao lái xe và mong muốn thành công

** Đủ điều kiện làm việc tại ít nhất một trong các công ty điều hành ở nhà (OpCo) là phải **
Khám phá những cơ hội to lớn đang được cung cấp và bắt đầu cuộc hành trình thú vị với HEINEKEN - GO PLACES.
Các ứng dụng được mở NGAY cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2016
trên https://heineken.wgtrm.com/ hoặc http://www.heineken-apgp.com.
Malaysia, Myanmar, New Caledonia, New Zealand, Papua New Guinea, Philipines, Singapore, Singapore, Quần đảo Solomon, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan

Khám phá APEC HEINEKEN

 • Tiếp thị

Các đội tiếp thị tiêu dùng của chúng tôi phát triển và quản lý một số chương trình tiếp thị tiêu dùng thú vị, mát mẻ và sáng tạo. Họ tham gia vào việc phát triển sản phẩm mới, đổi mới và hiểu biết của người tiêu dùng, quảng cáo và thiết kế bao bì, quảng bá và sự kiện, quan hệ công chúng và truyền thông xã hội. Nhóm tiếp thị kênh của chúng tôi giúp cải tiến và đổi mới toàn bộ kênh thương mại để tạo ra danh mục tăng trưởng.

 • Bán hàng

Các đội bán hàng của chúng tôi rất say mê giúp phát triển doanh nghiệp của khách hàng và từ đó phát triển kinh doanh riêng của chúng tôi. Họ làm việc với khách hàng để phát triển các chiến lược truyền thông và bán hàng của khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mãi của khách hàng và các sự kiện diễn ra và họ đo lường sự tuân thủ và hiệu suất của instore.
Chuỗi cung ứng
Trong chuỗi cung ứng, các đội ngũ Bia, Mua sắm, Đóng gói và Logistic của chúng tôi quản lý các hệ thống sản xuất tự động của chúng tôi và sử dụng nguyên liệu, thực hiện chiến lược tìm nguồn nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo tính liên tục và độ tin cậy của nguồn cung đáp ứng yêu cầu.

 • Nhân sự

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi trên toàn thế giới là một bộ phận của một tổ chức có năng suất cao, tập trung vào việc học tập, hỗ trợ và hình thành sự phát triển và quản lý của các nhân viên HEINEKEN.
Là một thành viên của đội ngũ nhân sự của HEINEKEN, bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển và đưa ra các sáng kiến ​​thú vị để thu hút và giữ chân các cá nhân tài năng. Các vai trò nhân sự bao gồm quản lý tài năng và năng lực, học tập và phát triển, vấn đề y tế, di động toàn cầu, bồi thường và lợi ích và phát triển tổ chức. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các bộ phận khác và giao tiếp với các đồng nghiệp trên toàn cầu để nâng cao hiệu quả và nhân sự.
Đảm bảo rằng chúng tôi có đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểm là một thách thức lớn. Đồng thời nó mang lại cho bạn cơ hội để phát triển các năng lực mới, khi doanh nghiệp phải đối mặt với một thị trường luôn thay đổi.

 • Tài chính

Các chuyên gia tài chính của HEINEKEN hướng tới toàn cầu và tập trung vào sự ổn định tài chính. Chúng giúp chúng tôi đạt được sự cân bằng giữa đầu tư cho tăng trưởng và kiểm soát chi phí một cách thận trọng và quản lý tiền mặt.
Là một thành viên của nhóm Tài chính của HEINEKEN, công việc của bạn về nhiều hơn đồ thị, biểu đồ và bảng cân đối kế toán. Đó là đảm bảo phúc lợi về tài chính cho một doanh nghiệp được đánh giá cao và được đánh giá cao. Đây là công việc này bạn sẽ cần một ý thức thực sự của nhận thức thương mại cũng như một cái đầu tốt cho con số.Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây