[USTH Football Club] Thông báo về việc tổ chức giải bóng đá truyền thống USTH Champion League 2020-2021

15/07/2021

Hẳn là tất cả những người yêu bóng đá nói chung, cũng như toàn thể thầy cô và sinh viên USTH nói riêng đang rất mong chờ về một giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, hấp dẫn. Bắt nhịp theo sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá phong trào, BTC quyết định sẽ tổ chức giải bóng đá với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, giải trí sau những giờ học mệt mỏi, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội. Đối với chúng tôi tất cả không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao mà đó là những sự cảm nhận và trải nghiệm trong những môi trường được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản.

Đây là giải đấu Nảy lửa - Cạnh tranh - Và chưa bao giờ hết hot trong 3 năm trở lại đây. Năm nay giải đấu sẽ mang một logo mới với hình ảnh của một chú sói tượng trưng cho con sói đầu đàn. Giải đấu là sự tranh đấu quyết liệt nhằm tìm ra con sói thông minh nhất, mạnh mẽ nhất.

1. Thông tin:

  • Đối tượng tham gia: Toàn thể giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
  • Lệ phí giải đấu: 1.000.000đ/đội ( một triệu đồng)
  • Thời gian thi đấu: Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 27/12/2020
  • Địa điểm: Sân bóng PVV, 95 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giải đấu sẽ diễn ra trong 1 tháng đến 1,5 tháng dựa trên số lượng đội tham gia giải.
  • Hình thức thi đấu: Sân bóng mini 7 người

2. Đăng ký tham gia:

  • B1: Gửi đơn đăng ký tham dự TẠI ĐÂY và danh sách đội bóng với Ban tổ chức qua email http://footballclub.usth@gmail.com. Mỗi đội sẽ được đăng ký tối đa 15 cầu thủ và tối thiểu 7 cầu thủ.

Hạn chót đăng ký của các đội sẽ là 23h59 ngày 20/12/2020.

Tiêu đề email: [Tên đội bóng] - Đăng ký tham gia USTH CHAMPION LEAGUE 2020-2021.

  • B2:  Nộp trực tiếp liên hệ qua sđt 0962521581.

Sự chuyên nghiệp làm nên thành công của USTH Champion League suốt 3 năm qua. Giải đấu cam kết luôn mang đến cho các đội bóng một sân chơi lành mạnh, văn minh, sức khỏe của một giải đấu thể thao phong trào thực thụ.

Thông tin tham khảo:
Giới thiệu giải đấu

Điều lệ giải

USTH Champion League 2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây