Talkshow Language theo format của TEDx lần đầu tiên diễn ra ở USTH

02/04/2019

Ngày 17 tháng 3 năm 2019, Talkshow “Language” đã được tổ chức thành công tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, trường Đại học Việt Pháp), bởi đội ngũ sinh viên của K.I.P (Knowledge Is Power) Program.
Chương trình có sự tham gia của Phòng Công tác sinh viên, cán bộ, sinh viên UTSH và sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau ở Hà Nội.

1

Với chủ đề “Language”, talkshow đã đề cập đến những khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ. Diễn giả Trần Long Vũ đã mang đến chương trình cách giải thích thuyết phục cho câu hỏi “Vì sao chúng ta phải diễn thuyết trước đám đông?”.

2

Nguyễn Phan Thu Trang sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã đưa ra một góc nhìn mới về “Cách tranh luận với đồng nghiệp hiệu quả”.

3

“Giao tiếp bằng ngôn ngữ không lời” đến từ Lê Hương Giang- Project executive của AIESEC.

2

Bên cạnh đó, chương trình gây chú ý với sự xuất hiện của diễn giả đặc biệt từ Page “Đồ chơi chữ”- một page dành được sự yêu thích đón nhận của giới trẻ đến chia sẻ về “Ảnh hưởng của ngôn ngữ lên suy nghĩ và thái độ”.

4

Lấy ý tưởng từ chương trình TEDx, KIP (“ Knowledge is power”)- Tri thức là sức mạnh, là một chương trình do sinh viên của USTH lên ý tưởng và tổ chức. KIP là cơ hội để tất cả mọi người có thể chia sẻ những kiến thức và ý tưởng xứng đáng được lan truyền để tạo cảm hứng và mở mang hiểu biết cho sinh viên.
Số tiếp theo của KIP sẽ mang tới cho chủ đề siêu hot, CÔNG NGHỆ.
Các bạn đừng quên theo dõi FANPAGE của chương trình https://www.facebook.com/USTH.KIPProgram/ để có thể cập nhật những thông tin về chủ đề cũng như các diễn giả tiếp theo của chương trình nhé!Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây