Sinh viên USTH cùng sự giao thoa văn hóa Việt – Pháp trong đêm dạ hội Prom X: L’HARMONIE

24/02/2020

Tối 01/12/2019, đêm dạ hội USTH Prom X: L’Harmonie do Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh. Chủ đề của đêm dạ hội là sự giao thoa văn hóa Pháp – Việt, nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập trường, tôn vinh mối quan hệ ngoại giao giữa hai đất nước tồn tại qua thời gian. Đêm dạ hội có sự xuất hiện của thầy Hiệu trưởng Etienne Saur, cùng các thầy cô giảng viên, các cán bộ phòng CTSV, cùng hơn 300 bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.

1

Mở đầu prom là những tiết mục văn nghệ tới từ các câu lạc bộ, các ban nhạc trong và ngoài trường, hâm nóng bầu không khí chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo.

2
3
4
5
6
7

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, các bạn cùng tham gia phần trò chơi đã được Ban Tổ chức chuẩn bị, là cơ hội để các bạn gặp thêm những người bạn mới trong và ngoài trường, cùng nhau có những giờ phút hết sức vui vẻ.

8
9

Một phần không thể thiếu của đêm dạ hội là phần slowdance, khi các bạn đắm chìm trong những bản tình ca được thể hiện trực tiếp trên sân khấu của L’Harmonie bởi các thành viên của USTH M&M – Câu lạc bộ nhạc của USTH.

10
10
11

Và tới phần mà tất cả mọi người chờ mong: Sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Dũng, đã đem lại không khí vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn cho đêm prom, và chính Hoàng Dũng đã “se duyên” thành công cho đôi bạn trẻ, để mùa đông của hai bạn không còn cô đơn và lạnh lẽo.

1
1
1

Kết thúc chương trình dạ hội là tiết mục EDM tới từ DJ MA=KO, khi các bạn được sống đúng với chất “trẻ” của bản thân: sôi động và đầy hứng khởi.

1
1

Đêm prom L’Harmonie đã cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác biệt về các bạn sinh viên USTH: không chỉ biết học mà còn biết hát, biết nhảy múa và tổ chức nên một sự kiện tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên trên khắp thành phố Hà Nội. Đêm prom cũng góp phần vào danh tiếng của ngôi trường tuy còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành công nhất định; trở thành nền móng cho những sự kiện với quy mô hoành tráng hơn trong tương lai.Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây