Seminar "Ứng dụng của các hệ thống CNTT mới nổi trong quản lý dự án khoa học công nghệ"

12/03/2019

Từ ngày 05- 07/03/2019, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Bộ phận Hợp tác Quốc tế đã tổ chức thành công chuỗi Seminar “Ứng dụng của các hệ thống CNTT mới nổi trong quản lý dự án khoa học công nghệ” với sự tham dự của đông đảo sinh viên các ngành khác nhau trong trường, đặc biệt là sinh viên khoa ICT.

Diễn giả của chương trình là TS. Justas Trinkunas - giảng viên-nghiên cứu viên Khoa Hệ thống Thông tin, trường Đại học Kỹ thuật Vilnius Gediminas (Vilnius Gediminas Technical University - VGTU), Lithuania.

Thành lập năm 1956, Đại học Vilnius Gediminas là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất Lithuania về công nghệ và kỹ thuật. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới QS World University Rankings - một trong những bảng xếp hạng có uy tín và sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, Đại học Vilnius Gediminas được xếp trong 4% trường đại học top đầu, nhận được đánh giá cao nhất của QS về đào tạo, cơ sở vật chất và đổi mới công nghệ. Đây cũng là trường đại học mà nhiều thủ tướng, nguyên thủ và chính trị gia của Lithuania từng theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hệ thống thông tin của các dự án y tế điện tử (e-health), trong buổi seminar, TS. Trinkunas đã chia sẻ ứng dụng các công nghệ thông tin mới nổi nhằm phục vụ quản lý và điều hành một dự án khoa học công nghệ hiệu quả.

Các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia buổi hội thảo, quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau về quản lý dự án và liên tục trao đổi với Tiến sỹ.

Kết thúc khóa học, sinh viên có cơ hội trình bày những kết quả thu được và giấy chứng nhận tham dự khóa học đã được cấp cho các bạn sinh viên tích cực hoạt động.

Tiến sĩ Justas trao giấy chứng nhận tham dự khóa học cho sinh viên


Dưới đây là một số hình ảnh của thầy Justas và các bạn sinh viên:

TS Justas chụp ảnh kỷ niệm cùng với sinh viên


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây