Chương trình tham quan nhà máy Samsung- Samsung Discovery 2019

13/08/2019

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung và Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Công ty Samsung tổ chức chương trình “Samsung Discovery 2019”.

Với mục đích kết hợp với những giờ học lý thuyết, chuyến tham quan nhà máy Samsung được coi là một hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị giúp các bạn sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Khi tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ:

– Có cơ hội được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất những mẫu điện thoại thông minh của Samsung tại nhà máy hiện đại và khép kín bậc nhất trên Thế giới. 

– Được tìm hiểu về môi trường và văn hóa làm việc tại Samsung, vốn được xem là doanh nghiệp Hàn Quốc thành công nhất tại Việt Nam. Qua đó, các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về cách mà Samsung đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

– Được khám phá những trải nghiệm độc đáo và khác biệt chưa từng có tại nhà máy sản xuất điện thoại di động kiểu mẫu của Samsung: Tham quan dây chuyền sản xuất điện thoại, tham quan khu vực văn phòng, khu vực trung tâm phát triển nhân tài và ăn trưa tại khu vực nhà ăn.

Phòng Công tác sinh viên trường ĐH KHCNHN xin thông báo:

Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Sáu, ngày 13 tháng 9 năm 2019

Số lượng: 90 người

Đối tượng: Sinh viên, cán bộ tất cả các ngành.

Ưu tiên: Ngành ICT, EN, AMSN, FAS

Sinh viên đăng ký tham dự tại link sau: https://forms.gle/e3eisbn9vtmN8ZS16

Hạn đăng ký: trước 23h00 ngày 20/8/2019Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây