NGÀY QUỐC TẾ PHÁP NGỮ - COULEUR FRANCOPHONES 2019

02/04/2019

Diễn ra vào ngày 15-16/3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Pháp phối hợp với Bộ Ngoại giao Việt Nam, Văn phòng khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Nhóm các Đại sứ quán, Phái đoàn và các Tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam cùng nhau tổ chức và xây dưng chương trình Couleurs Francophones cùng với sự tham gia của TOÀN BỘ các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học nói tiếng Pháp tại Hà Nội mang tới người tham dự một ngày hội văn hóa không thể nào quên!!!

5

Là sự kiện hàng năm được tổ chức với mục đích kỷ niệm ngày quốc tế Pháp ngữ 20-3, năm nay Couleurs Francophones được tổ chức quy mô tại Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội đã mang đến cho người tham dự cơ hội: được hòa mình vào không gian văn hóa Pháp và các nước nói tiếng Pháp, được tìm hiểu về các nền văn hoá, ẩm thực, âm nhạc, thời trang, điện ảnh,.... của các nước nói tiếng Pháp, cơ hội tham gia các cuộc thi của BTC và được những phần quà vô cùng to lớn, điểm đến hấp dẫn với các hoạt động nhảy Flashmob đến từ các vũ công, truy tìm kho báu, chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm,......và rất nhiều điều kỳ thú khác.
Tham dự chương trình có đại diện của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là Phó Hiệu trưởng nhà trường TS. Nguyễn Hải Đăng, cô Nguyễn Vân Dung- Điều phối viên môn Tiếng Pháp, cô Phạm Thị Thanh Nga- Phụ trách phòng Công tác sinh viên, cán bộ phòng Công tác sinh viên và các bạn sinh viên trong trường.

1
Các bạn sinh viên của trường hưởng ứng tham gia với một gian hàng, tổ chức game chủ đề về các nước nói tiếng Pháp, bán hàng, bói bài Tarot, thu hút được nhiều khách thăm quan.
7
2
 
3
 
3
Đây là hoạt động giao lưu, kết nối trường với cộng đồng nói tiếng Pháp cũng như cơ hội giới thiệu rộng rãi hình ảnh của Trường với công chúng.
4


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây