Tuần lễ thực tập & việc làm năm 2022

30/12/2021

ngay hoi thuc tap va viec lam 2022

Với mong muốn cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tổ chức sự kiện:

"TUẦN LỄ THỰC TẬP & VIỆC LÀM 2022"

Thời gian: từ 11/01/2022 - 14/01/2022
Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến thông qua nền tảng Zoom

Tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm cùng các lãnh đạo khoa, phụ trách nhân sự tại các công ty, và cựu sinh viên USTH - những người đã gặt hái nhiều thành công trong quá trình thực tập trước đây.
Cũng tại Tuần lễ thực tập và việc làm năm 2022, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ trao học bổng thực tập cho những sinh viên, học viên có kết quả học tập xuất sắc. Học bổng thực tập có giá trị lên tới 40.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu Pháp.

Thông tin chi tiết chương trình: Tuan le thuc tap va viec lam - 2022

dang ky