Hội thảo Quản trị viên tài năng của Heineken

15/12/2016

✔ Bạn muốn tìm hiểu về những cơ hội nghề nghiệp và nhận tư vấn từ các lãnh đạo cấp cao của Heineken Hà Nội – công ty trực thuộc của Heineken - thương hiệu bia thuộc top-brand trên thế giới?
✔ Bạn muốn học cách tự phân tích năng lực cá nhân để lựa chọn công việc phù hợp, tham khảo và lắng nghe những chia sẻ về những đặc điểm của thị trường lao động từ Chuyên gia "săn đầu người" Nguyễn Thạc Thắng - Giám đốc chi nhánh tại Hà Nội của công ty tư vấn tuyển dụng nhân sự First Alliances, thuộc tập đoàn lớn của Nhật Bản?
✔ Bạn muốn được biết nhiều hơn về quy trình chọn lọc ứng viên trong chương trình "Asia Pacific Graduate Program - quản trị viên tập sự khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2016" của Heineken
 
heineken flyermoi1


Heineken là một trong những công ty sản xuất bia số 1 tại Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, có trụ sở ở trên 70 quốc gia và sở hữu tới hơn 250 nhãn hiệu bia, giải khát, nổi tiếng nhất phải kể đến : Heineken, Tiger, Larue, Anchor,…

Để có được thành công như hôm nay, Heineken luôn coi CON NGƯỜI chính là yếu tố mẫu chốt , đặc biệt là những Tài năng trẻ. Chính vì vậy, chương trình Quản trị viên tài năng "Asia Pacific Graduate Program” được thiết kế ra nhằm thu hút những tài năng trẻ, giúp những tài năng trẻ có cơ hội thử sức, phát triển bản thân cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai cùng Heineken.

Chương trình "Asia Pacific Graduate Program” - APGP mặc dù đã được khởi động ở Singapore và một số nước ở Châu Á từ rất lâu, nhưng hai năm trở lại đây APGP mới chính thức khởi động tại Việt Nam. Và APGP 2016 đã chính thức khởi động lại tại Việt Nam, đây là một cơ hội có 1-0-2 để sinh viên năm 3, năm 4 có cơ hội tìm hiểu về APGP cũng như cơ hội nghề nghiệp tại một tập đoàn đa quốc gia thuộc top đầu thế giới.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham dự hội thảo "HEINEKEN - QUẢN TRỊ VIÊN TÀI NĂNG 2016" tại Trung tâm Văn hóa Pháp vào ngày 24/11 này? Nếu bạn mong muốn tìm một bệ phóng vững chắc cho nghề nghiệp trong tương lai, hội thảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích cho bạn.

▶ Thời gian: 14h30 - 17h30 Thứ Năm Ngày 24/11/2016
▶ Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một thông tin cũng rất hấp dẫn nữa là 70 bạn sinh viên đến dự hội thảo đúng giờ nhất sẽ nhận được quà lưu niệm đặc biệt từ Heineken.
Để tham dự sự kiện này, bạn chỉ cần đăng ký đơn giản tại đây: http://bit.ly/2enVgPR [1]
Chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Hồng Ly - Phòng Công tác Sinh viên hoặc email nguyen-hong.ly@usth.edu.vn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây