Hội thảo “Career Opportunities at DKSH Technology”

11/08/2021

DKSH Technology – Hội Thảo Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên 

DKSH là gì?

  • Hơn 1,360 chuyên gia, trong đó có hơn 500 kỹ sư chuyên ngành, DKSH Technology phục vụ cho khách hàng của hơn 25,000 công ty.
  • Hoạt động ở 18 quốc gia với 80 địa điểm kinh doanh, hơn 25 phòng trưng bày và phòng thử nghiệm.
  • Hoạt động như một liên kết tin cậy giữa các nhà cung cấp từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ và các khách hàng ở châu Á, cho phép các nhà cung cấp mở rộng thị trường của họ đến các khách hàng trên toàn thế giới.
Website DKSH: https://www.dksh.com/vn-en/home

DKSH đang khởi động tìm kiếm tài năng và hỗ trợ cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc những anh/chị có chuyên môn, cần tìm hiểu thêm về “Định Hướng nghề nghiệp và Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành khoa học”. Chương trình chia sẻ về định hướng nghề nghiệp thông qua những kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết chuyên môn được truyền cảm hứng từ các anh chị thành công đi trước. 

Chủ đề: “Career Opportunities at DKSH Technology”

* ĐỐI TƯỢNG: Các bạn sinh viên đang học tập tại trường hoặc đã tốt nghiệp, có kiến thức về Ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Sinh học, Công nghệ Sinh học, Hóa học, Công nghệ Vật Liệu, Điện tử, Khoa học Công nghệ.

* THỜI GIAN: 8:30 AM - 12:00 PM, ngày 12/08/2021 (Thứ 5)

* ĐỊA ĐIỂM: Hội thảo trực tuyến - Phần mềm Microsoft Teams 

Nội dung:

  • Thông tin sợ lược về DKSH Technology và định hướng về phát triển ngành hàng tại thị trường châu Á.

  • Chia sẻ về Định Hướng Nghề Nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành Khoa Học Công Nghệ và cập nhật khuynh hướng thị trường, tuyển dụng trong ngành Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật tại Việt Nam.

  • Chia sẻ Cơ Hội Việc Làm tại DKSH Technology và những câu chuyện từ các anh chị đi trước, thành công về quy trình tuyển dụng, cơ hội, thách thức, sự trao quyền, con đường nghề nghiệp của các nhân viên trong ngành và công ty DKSH Technology.

 

Hãy đăng ký ngay bằng liên kết hoặc “Mở camera” quét QR Code bên dưới:

 

 

https://forms.gle/rRUad3kSnaYMfo9V7


hoi thao co hoi nghe nghiep cho sv tai dksh technology

 Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây