HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN 7 VỀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN CÁC NƯỚC ASEAN

25/05/2021

      Hội nghị Quốc tế về Khoa học Tự nhiên dành cho Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh các nước ASEAN (CASEAN) lần đầu tiên được tổ chức thành công tại Viêng Chăn, Lào vào năm 2010. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của các cơ quan nghiên cứu, trường đại học trên toàn ASEAN trong hơn mười năm qua. Kể từ đó, CASEAN đã trở thành hoạt động khoa học thường xuyên của các nhà khoa học trẻ, thạc sĩ và nghiên cứu sinh của các nước ASEAN

2011 (Vinh, Việt Nam)

2013 (Phnom Penh, Campuchia)

2015 (Bangkok, Thai Lan) 2017 (Đà Lạt, Việt Nam)

2019 (Thái Nguyên, Việt Nam) 2021 (Vinh, Việt Nam)

        Năm nay, Hội nghị khoa học tự nhiên lần thứ 7 dành cho các nhà khoa học trẻ, thạc sĩ và nghiên cứu sinh các nước ASEAN (CASEAN - 7) sẽ được tổ chức vào ngày 14 - 17 tháng 10 năm 2021 tại Trường Đại học Vinh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Mục tiêu của Hội nghị là cung cấp cơ hội cho các nhà khoa học trẻ của các nước trong khu vực Đông Nam Á trao đổi các kết quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và phát triển hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, mở rộng liên kết, ứng dụng và đào tạo khoa học và công nghệ. Chủ đề của Hội nghị trong lĩnh vực khoa học tự nhiên bao gồm: Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Y học, Khoa học vật liệu, Công nghệ và khoa học máy tính… Các báo cáo khoa học sẽ được trình bày trong từng phiên báo cáo với chủ đề và nội dung liên quan.

Các bài báo trình bày tại hội nghị sẽ được chọn lọc, tham khảo và xuất bản trong Kỷ yếu CASEAN (với ISBN)

Hội nghị sẽ được tổ chức cả hai hình thức báo cáo trực tiếp tại Hội nghị và báo cáo trực tuyến dành cho các nhà khoa học quốc tế.
Thông tin chi tiết của Hội nghị: https://iop.vast.ac.vn/activities/conf_asean/2021/index.html

    Thời hạn nộp hồ sơ:

  • Ngày 30 tháng 7 năm 2021: Thời hạn nộp hồ sơ tóm tắt
  • Ngày 30 tháng 8 năm 2021: Thông báo giấy chấp nhận
  • Ngày 15 tháng 9 năm 2021: Hạn chót đăng ký sớm
  • Ngày 15 tháng 10 năm 2021: Nộp toàn bộ giấy tờ


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây