Đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ra mắt và đi vào hoạt động

15/12/2016

Ban chấp hành (BCH) lâm thời Đoàn trường và các Liên chi đoàn cũng đã hoàn thành công tác phân công nhiệm vụ và cùng ra mắt trong buổi lễ, cũng như đưa ra Chương trình hành độngcủa Đoàn trường trong thời gian tới.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Patrick Boiron đã chúc mừng BCH lâm thời của Đoàn trường và các Liên chi đoàn, đồng thời cũng tin tưởng Đoàn trường sẽ hoạt động hiệu quả, huy động được sức mạnh của thanh niên-sinh viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh chung của Nhà trường.

Đồng chí Đỗ Đức Hạnh, Phó Bí thư thường trực, đại diện cho Ban thường vụ Quận Đoàn Cầu Giấy đã tới dự và trao quyết định cho đồng chí Lê Hồng Luyến, Bí thư lâm thời, đại diện cho Đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Đoàn2 1024x681

Cuối buổi lễ, BCH lâm thời của Đoàn trường đã ra mắt và nhận các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Đoàn cấp trên cũng như từ đồng chí Lê Trần Bình, Hiệu phó, Bí thư Chi bộ Nhà trường./.Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây