ĐÊM DẠ TIỆC PROM NIGHT 2019- MASK OFF

27/05/2019

Tối 31/3/2018, đêm dạ tiệc Prom Night 2019- Mask off do Hội sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ HN tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tầng 3 tòa nhà A21, USTH. Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hải Đăng- TS, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giảng viên trong trường, cán bộ Phòng CTSV cũng như đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường.
Tạm thời bỏ lại sau lưng những áp lực học hành, thi cử, công việc hàng ngày, Prom Night là dịp để các bạn sinh viên giao lưu thể hiện tình cảm với nhau cũng như gặp gỡ các thầy cô, cán bộ trong trường và tạo nhiều mối quan hệ mới có thể giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực. Đêm dạ tiệc đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bất ngờ thú vị nhưng cũng không kém phần sâu lắng, và đáng nhớ.
Khai mạc chương trình là những tiết mục ca nhạc đầy màu sắc Pop, Ballad, Acoustic đến từ ban nhạc MnM của những bạn sinh viên không chỉ đam mê nghiên cứu khoa học mà còn nhiều tài lẻ và vô cùng sáng tạo.

MG 0022
IMG 7252

Theo truyền thống của các chương trình Prom, Mask off 2019 mong muốn tìm ra cặp đôi nhảy đẹp nhất, ăn ý nhất để đeo lên đầu chiếc vương miện King & Queen đại diện cho toàn thể sinh viên trong trường. Các ứng cử viên cho vị trí King & Queen đã có một buổi Blindate vô cùng lãng mạn dưới ánh nến.

DSC 9141
DSC 9165

Song song cùng với Blind date của King and Queen, hai MC đáng yêu - Ái Linh và Long Vũ – đã khuấy động cả bầu không khí bằng một buổi talkshow đầy ngẫu hứng.Những câu hỏi hết sức dễ thương được đưa ra và các cặp đôi được mời lên tham dự có cơ hội hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn cũng như có cơ hội nhận những phần quà đến từ ban tổ chức. Ngoài ra các thử thách Gameshow cũng được đưa ra để tăng phần kịch tính cho chương trình.
Và đương nhiên linh hồn không thể thiếu trong bất kì đêm dạ hội nào, chính là phần khiêu vũ được luyện tập, dàn dựng công phu, chuyên nghiệp. Trong tiếng nhạc du dương, từng bước nhảy hòa quyện, ăn ý tạo nên dấu ấn của một đêm không thể nào quên trong cuộc đời sinh viên của các bạn.

DSC 9155

Điệu Slow dance nhẹ nhàng lãng mạn, các cặp đôi khiêu vũ bên nhau và tận hưởng không gian lung linh sâu lắng…

IMG 0083
IMG 0085

Điểm mới của chương trình Mask off so với mọi năm đó là góc đọc bài Tarot hứa hẹn gợi mở nhiều điều bí mật đến từ bạn Nguyễn Hoàng Quân Anh- Tarot Reader.

DSC 9209

Sân khấu bùng nổ với phần đăng quang của King& Queen đại diện cho USTH năm nay: Bạn Nguyễn Hiển và Lê Anh Phương. Chúc hai bạn sẽ đạt được nhiều thành tích trong học tập, hoạt động xã hội cũng như có một nhiệm kỳ thành công và mang hình ảnh đẹp của sinh viên USTH đi khắp nơi.

DSC 9089

Đêm Prom Night khép lại bằng màn EDM Rave đầy sôi động, cá tính mang thương hiệu UTSH đến từ DJ- sinh viên ngành Kỹ thuật Hàng Không.

MG 0010
DSC 9129

Cảm ơn Hội sinh viên vì đã tổ chức một đêm Prom Night- Mask off không thể nào quên.
Mong rằng những kỷ niệm về đêm Prom 2019 sẽ khắc ghi trong tâm trí của các bạn sinh viên về một thanh xuân dám sống, khao khát, đam mê và cháy hết mình.

DSC 9312
DSC 9299