Học bổng KOVA dành cho sinh viên nghị lực và triển vọng trong nghiên cứu khoa học

19/06/2019

Học bổng KOVA lần thứ 17 năm 2019 chính thức phát động từ ngày 03/5/2019 đến ngày 12/6/2019 thông báo chi tiết về Học bổng Nghị lực & Hạng mục Triển vọng như sau:

1) Đối tượng:

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích học tốt

- Sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học và triển vọng ứng dụng

(Quy định chi tiết trong file Thông tin chung đính kèm)

2) Quyền lợi khi nhận học bổng KOVA

·Giá trị tiền mặt từ 8 triệu đến 50 triệu đồng

·Các chi phí có liên quan để đi nhận giải gồm:

-          Chi phí đi lại 2 chiều (máy bay/ tàu hỏa/ xe ô tô, phù hợp với khoảng cách địa lý)

-          Được bố trí khách sạn

-          Được bố trí các bữa ăn có liên quan

-          Được mua bảo hiểm trong những ngày dự lễ

-          Được tài trợ thêm cho người thân/ địa phương đưa đi tham dự trong trường hợp người đạt giải bị khuyết tật/ trên 60 tuổi không có khả năng đi lại một mình.

Quyền lợi thêm dành cho sinh viên:

·Được đến tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử đặc biệt tại thành phố - nơi diễn ra lễ trao giải

·Được nhận áo, huy hiệu và balo của KOVA Prize

·Được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm hữu ích qua các lớp đào tạo được tổ chức trong thời gian diễn ra lễ trao giải

·Được truyền cảm hứng bởi những người có ảnh hưởng trong xã hội

·Được tiếp theo động lực bởi những tấm gương xuất sắc cùng đạt giải

·Được trở thành thành viên của cộng đồng những người từng đạt giải thưởng và Học bổng KOVA (KOVA Prize Alumni) với những chia sẻ hữu ích trong học tập và việc làm

·Được KOVA xem xét có thêm các hình thức giúp đỡ khác về mặt tài chính hoặc hỗ trợ kết nối, cố vấn khác cho từng trường hợp (Nếu phù hợp)

3) Hồ sơ gồm:

a) Đối với Học bổng Nghị lực

·Đơn tham gia & bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu đính kèm)

·Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (tất cả học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

·Các giấy tờ liên quan chứng minh (Sổ hộ nghèo, gia đình chính sách, giấy khám sức khỏe của người thân/bản thân nếu hồ sơ khai bệnh tật/khuyết tật,...)

·Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có)

·CMND bản photo công chứng

·1 tấm ảnh chân dung (Từ đầu đến thân) của sinh viên (Khuyến khích sơ mi trắng, không dùng hình thẻ các kích thước)

·2 hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 1 tấm toàn cảnh ngôi nhà từ phía trước và 1 tấm bên trong

b) Đối với Học bổng Triển vọng

·Đơn đăng ký tham gia & Bản báo cáo đầy đủ đề tài nghiên cứu và các giấy tờ, chứng nhận có liên quan (theo mẫu đính kèm)

·Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (Tất cả học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

·Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có)

·CMND bản photo công chứng

4) Nơi nhận hồ sơ (bản cứng và bản mềm): Phòng 808, Phòng Công tác sinh viên, A21 USTH

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/5/2019

Nhà trường sẽ thông báo danh sách chính thức về kết quả vòng sơ loại đến rộng rãi sinh viên để nắm bắt kịp thời.

5) Kênh thông tin của Giải thưởng

- Website: www.kovaprize.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/kova.prize/

- Email: [email protected]