Thư mời cựu sinh viên USTH

23/02/2020

 
Welcome Hanging Banner


Các bạn tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ thân mến,

Thay mặt cho Hội cựu sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, chúng tôi rất vui được chúc mừng các bạn đã tốt nghiệp và chào mừng các bạn trở thành thành viên mới của Hội Cựu sinh viên USTH.

Chúng tôi mong muốn được giữ liên lạc và đánh giá cao sự đóng góp và hiện diện của các bạn trong nhiều sự kiện và chương trình sắp tới của chúng tôi, các cuộc họp thường niên và các giải thưởng dành cho cựu sinh viên, ngày phục vụ cộng đồng, các chương trình đào tạo nâng cao…

Với tư cách là cựu sinh viên, cựu học viên của USTH, các bạn sẽ được tham gia Cộng đồng cựu sinh viên trên trang web của USTH, được nhận các ấn phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông tin cho các bạn về các hoạt động, các chương trình và sự kiện của Hội cựu sinh viên, các tin tức mới về bạn học cùng lớp, cùng khóa, cùng khoa với các bạn và cập nhật về các chương trình học, hội thảo cũng như các chủ đề thú vị trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Hãy cập nhật cho chúng tôi những thay đổi và thành tựu trong sự nghiệp của các bạn, để chúng tôi tự hào đăng tải các thông tin đó trên các ấn phẩm của Hội.

Trên hết, chúng tôi khuyến khích các bạn tận dụng lợi ích từ các hoạt động của Hội để kết bạn, giữ liên lạc với bạn cũ và trường cũ. Chúng tôi hoan nghênh bất cứ đề nghị nào cho các sự kiện của Hội cựu sinh viên hoặc các ý kiến giúp cải thiện hoạt động truyền thông – chúng ta sẽ trao đổi qua địa chỉ student.services@usth.edu.vn. Chúng tôi thực sự rất muốn nghe ý kiến và đề nghị của các bạn! Đây là Hội của chính chúng ta, vì vậy hãy góp phần để Hội có thể đem lại cho chúng ta những lợi ích lớn nhất!

Chúng tôi chúc bạn thành công trên con đường tương lai, và hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại các sự kiện sắp tới của hội.

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://www.usth.edu.vn/en/students/alumni  hoặc fanpage https://www.facebook.com/USTHAlumni/ để biết thêm về các hoạt động của cộng đồng cựu sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Trân trọng,

Hội Cựu sinh viên USTHBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây