Phó Tổng Giám đốc Dassault Systèmes ngạc nhiên bởi sự phát triển PLMCC


Ngày 28/10/2015 ông Philippe Forestier, Phó Tổng giám đốc, quan hệ đối ngoại và quan hệ quốc tế của Dassault Systèmes đã đến thăm USTH và Trung tâm đào tạo Công nghệ Quản lý vòng đời sản phẩm (PLMCC). Sau chuyến thăm, ông đã gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo của USTH, trong đó ông đã viết: "Tôi rất vui mừng đến thăm PLMCC và USTH vào ngày 28 tháng 10 và đã thực sự ngạc nhiên trước mức độ đặc biệt phát triển của PLMCC thành lập bởi Jean-Louis Biaggi và được chứng kiến các giải pháp tiên tiến nhất của chúng tôi được thực hiện với các sinh viên. Jean-Louis Biaggi chứng minh một lần nữa khả năng lãnh đạo xuất sắc ngoài các kinh nghiệm của Brazil và Ấn Độ. Điều này củng cố niềm tin của tôi rằng chúng ta nên nhân rộng hơn ở các nước khác, đặc biệt miền Nam Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. "

Ông Philippe Forestier cũng nhấn mạnh: "Thay mặt cho Dassault Systèmes, cảm ơn các hoạt động của nhà trường và các cán bộ đã hỗ trợ và triển khai PLMCCs trên toàn thế giới. Tôi cũng xin cảm ơn các lãnh đạo của USTH đã nồng nhiệt chào đón chúng tôi và cho chúng tôi thấy rất nhiều lĩnh vực của hoạt động đổi mới của USTH  góp phần thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam. "

Chuyến thăm của ông Philippe Forestier được sự quan tâm và đưa tin của nhiều cơ quan truyền thông của Việt Nam và Pháp, và dưới đây là một số các tin tức trên các báo:

http://lecourrier.vn/excellente-cooperation-franco-vietnamienne-en-sciences-et-technologies/186960.html

http://www.nhandan.com.vn/congnghe/phan-mem-giai-phap/item/27808402-hop-tac-quoc-te-dao-tao-ky-su-the-he-moi-cho-viet-nam.html

http://hanoitv.vn/Xa-hoi/Phap-Viet-hop-tac-dao-tao-ky-su-the-he-moi/56671.htv

http://thoibaokinhdoanh.vn/Quan-tri-18/Tap-doan-Dassault-Systemes-ho-tro-Viet-Nam-dao-tao-ky-su-the-he-moi-18960.html

http://congnghe.vn/muc/kinh-doanh/tin/hop-tac-quoc-te-dao-tao-ky-su-the-he-moi-cho-viet-nam-1997006


Chia sẻ: