Workshop: “Viết email chuyên nghiệp”

17 T09 2021 - 17 T09 2021


09:00 AM – 10:30 AM

Trong thời đại 4.0, dường như mọi hoạt động của con người đều được số hóa, tự động hóa. Email trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu trong học tập và công việc

Một email chỉnh chu về nội dung và hình thức không chỉ thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ, lối tư duy mạch lạc mà còn phản ánh tính chuyên nghiệp và tính cách của bạn. 

Làm chủ kỹ năng soạn thảo email sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, khi theo học tại USTH, sinh viên sẽ cần sử dụng email thường xuyên trong trao đổi với giảng viên, ứng tuyển các cơ hội thực tập, xin học bổng tại các trường nước ngoài… 

Do đó, việc rèn luyện cho bản thân kỹ năng viết email chuyên nghiệp rất cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, nhiều sinh viên hiện nay chưa ý thức được đầy đủ về tầm quan trọng và thực sự để tâm đến vấn đề này.
 
workshop email 1

Nhằm cung cấp cho sinh viên những lời khuyên bổ ích về kỹ năng viết email, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) kết hợp với FPT Software tổ chức workshop hướng dẫn soạn thảo email chuyên nghiệp vào ngày 17/09/2021. Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 20:00, Thứ 6, ngày 17/09/2021

Hình thức: trực tuyến qua nền tảng Zoom

Đến với buổi workshop, bạn sẽ được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ vị diễn giả đầy tài năng. Đó là chị Lê Thị Quỳnh Trang (MBA) - người đã có 15 năm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo tại các ngân hàng như TP, Nam Á và các tập đoàn lớn như BIM Group, VinGroup. Từ năm 2014 đến nay, chị là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm tại trung tâm đào tạo của FSOFT – FPT.

workshop email 2


Các bạn sinh viên quan tâm, có thể đăng ký tham gia sự kiện tại  https://forms.gle/4A1UcdDordErKN5B9. Workshop sẽ dành cho 150 người đăng ký sớm nhất.

Ban tổ chức sẽ gửi thư xác nhận có đính kèm link phòng họp trực tuyến đến những bạn đã đăng ký tham gia sự kiện thành công.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên - Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Email: student.services@usth.edu.vn

Hotline: 0865 78 58 85


Chia sẻ: