USTH's Got Talent 2020

20 T11 2020 - 19 T10 2020

06:00 PM – 10:00 PM

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( USTH) thông báo cuộc thi tài năng “USTH’s Got Talent” sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2020.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo môi trường giao lưu giữa giảng viên, cán bộ và sinh viên, vừa tôn vinh tình cảm thầy trò và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng USTH. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội vàng để các giảng viên, cán bộ và sinh viên thể hiện tài năng thông qua các tiết mục trình diễn đặc sắc.

USTH got talent

Đặc biệt, trong cùng ngày, USTH sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm Hiến chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam dành cho giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ nhà trường.

Thời gian: 18:00-22:00, Ngày 20 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Hội trường tầng 8, Tòa nhà USTH

Đối tượng của cuộc thi:  Tất cả giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ và sinh viên USTH

Hạn đăng ký tham gia cuộc thi: Ngày 6 tháng 11 năm 2020

Đăng ký tại: https://forms.gle/a5JZjkVk9iUkDF1k7

Sơ loại vòng 1: 11/11/2020

Hình thức dự thi:

-           Ban tổ chức khuyến khích tất cả các hình thức tham gia như múa, hát, nhảy, diễn xuất, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật,… Các tiết mục có tính chất mới lạ, sáng tạo với nội dung phong phú.

-           Khuyến khích mỗi phòng, ban hành chính và khoa đào tạo đóng góp ít nhất một tiết mục trình diễn

-           Khuyến khích các tiết mục có sự tham gia của giảng viên và sinh viên.

-           Mỗi tiết mục có độ dài tối đa 15 phút

-           BTC sẽ cung cấp âm thanh, ánh sáng và mic cho tất cả các tiết mục trình diễn. Đạo cụ và nhạc cụ các đội thi tự chuẩn bị.